Công ty nhôm Xingfa nói về ứng dụng cửa trượt

cửa đi mở trượt lùa 4 cánh màu nâu cafe ban công
Rate this post

Cửa trượt khá phổ biến ở các thành phố lớn. Để tăng không gian, một số ngôi nhà nhỏ sử dụng cửa trượt bằng nhôm thay vì cửa truyền thống vì nhiều lý do, để tiết kiệm không gian và đẹp. Nơi nào thích hợp cho việc lắp đặt cửa trượt nhôm trong nhà?

Xem chi tiết các sản phẩm:

Nhà bếp

Trong cuộc sống của chúng ta, nơi phổ biến nhất cho cửa trượt là nhà bếp, có thể hoạt động như một không gian ngăn cách nhà bếp với phòng ăn, giữa phòng khách và nhà bếp.

Phòng ngủ và ban công

Phòng ngủ là không gian riêng tư nhất và nhiều ngôi nhà có ban công lạ mắt, sự thoáng đãng của ban công dường như khiến phòng ngủ mất đi sự riêng tư. Cửa trượt có thể tự do chuyển đổi giữa không gian riêng tư và mở. Bạn có thể tận hưởng thế giới của riêng mình khi bạn đóng cửa và tận hưởng thiên nhiên khi bạn mở cửa.

Kỹ thuật chọn cửa

Ngày nay, mọi người luôn chọn cửa nhôm do ít carbon, thân thiện với môi trường, giá cả vừa phải và trang trí mạnh mẽ, phù hợp để lắp đặt trong phòng tắm và nhà bếp. Các vật liệu kính đầy màu sắc, rất đa dạng.

Cửa trượt nhôm có độ kín tốt, cách nhiệt, ổn định và không dễ bị lão hóa, điều này giúp cải thiện việc sử dụng ban công và đảm bảo nhiệt độ.


Xingfa Aluminium, nhà cung cấp cấu hình nhôm hàng đầu tại Trung Quốc. Xingfa cũng sử dụng tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng, để trở thành một doanh nghiệp hoàn hảo trong ngành công nghiệp này.