Công ty nhôm Xingfa hướng dẫn bạn cách chọn profile nhôm chất lượng

tem mới nhôm xingfa
Rate this post

Profile nhôm Xingfa được sử dụng để sản xuất cửa nhôm kính Xingfa – nâng cao chất lượng công trình kiến trúc nhà ở, chung cư, khách sạn, dự án,…Đặc tính trọng lượng nhẹ, biến dạng nhỏ, dễ gia công, tiến độ thi công nhanh, thanh lịch và dễ lau chùi. Hiện nay, quản lý thị trường ép đùn nhôm ở Trung Quốc chưa được chuẩn hóa, vì vậy, khi về VN không được bảo hộ thương hiệu, dẫn tới, nhiều đơn vị lợi dụng điểm yếu người mua chưa có hiểu rõ về hồ sơ nhôm để làm các sản phẩm kém chất lượng, dẫn đến nhiều rủi ro.

Xem thêm: Kiểm tra ánh đồng mạ crome lòng profile nhôm Xingfa có chính xác

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của Profile nhôm Xingfa

Hợp kim nhôm chứa ba nguyên tố silicon, nhôm và magiê. Nếu hàm lượng magiê không đủ, cường độ của hồ sơ sẽ giảm; nếu khí thải và dư lượng chất thải không được loại bỏ hoàn toàn khi nấu chảy, và có dư lượng chất thải và bong bóng trong hồ sơ, vật liệu kém; Nếu khuôn đúc và thiết bị dập là đơn giản và độ trễ, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của hồ sơ. Để cải thiện khả năng chống ăn mòn của hồ sơ, anodizing, lớp phủ điện di và xử lý bề mặt phun tĩnh điện thường được sử dụng để tạo màng bảo vệ trên bề mặt của hồ sơ. Độ dày và độ cứng của màng bảo vệ cũng có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của hồ sơ.

Xem thêm quá trình anode nhôm Xingfa

Xác định chất lượng profile nhôm từ vật liệu

1. Độ dày: xem thêm tại:
https://nhomxingfanhapkhau.com/tu-van/tim-hieu-cua-nhom-xingfa-he-55-65-93-nhap-khau-chinh-hang.html

2. Độ bền: Độ bền kéo phải đạt 157 Newton trên mỗi milimet vuông và cường độ năng suất phải đạt 108 Newton trên mỗi milimet vuông.

3. Màu sắc: màu sắc rõ ràng, mịn và độ bám rất cao

4. Độ phẳng: Bề ngoài của cấu hình hợp kim nhôm không được có vết lõm hoặc phồng.

5. Độ bóng: profile không có (chấm trắng) và tro (đốm đen), cũng như các vết nứt, vệt và các khuyết điểm rõ ràng khác về ngoại hình.

6. Oxy hóa: độ dày màng oxit phải đạt 10 micron. Tại thời điểm mua, bạn có thể nhẹ nhàng cào vào bề ngoài hồ sơ để xem liệu màng oxit xuất hiện có thể bị xóa hay không.

Quảng Đông Xingfa Aluminium Co., Ltd. là một trong những nhà sản xuất nhôm tốt nhất tại Trung Quốc . Sản phẩm chính là đùn nhôm công nghiệp, cửa ra vào và cửa sổ nhôm, và hồ sơ nhôm cho cả kiến ​​trúc và công nghiệp.

LHD Group – nhà sản xuất và lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông 100% – 10 năm kinh nghiệm

Hotline : 0988 89 30 89

Showroom: Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.