Cập nhật các mẫu cửa nhôm Xingfa uốn vòm đẹp nhất

Thi công tại Cầu Giấy - sử dụng cửa hệ lùa kết hợp uốn vòm màu nâu cafe
Rate this post

Cửa nhôm uốn vòm tạo điểm nhấn cho không gian kiến trúc. Giữa nét hiện đại có phần cổ điển, phong cách châu Âu thường ưa chuộng các mẫu uốn vòm đẹp. Để cửa vòm có tính thẩm mỹ cao, đòi hỏi kỹ thuật sản xuất của thợ có tay nghề và máy móc uốn vòm hiện đại. Nếu máy móc thô sơ, thành phẩm sau khi uốn có thể bị móp méo bong tróc sơn bề mặt, không theo bán kính vòm chuẩn. Ngoài ra, tay nghề thợ non cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng uốn cửa nhôm.

Không những thế, ngay từ khi công trình trong giai đoạn xử lý phần xây nề thô, việc cung cấp dưỡng vòm theo tỉ lệ và yêu cầu bên nề hoàn thiện theo đúng dưỡng rất cần thiết để cho bộ cửa đẹp, tránh phát sinh sửa chữa, tránh mất tỉ lệ cân đối của cửa và mang lại thiết kế đẹp nhất.

LHD Group thi công uốn vòm nhôm Xingfa vách cố định mở quay, mở lùa, cửa sổ mở quay kể cả uốn cánh, cửa đi mở quay kể cả uốn cánh,…

Xem thêm

Cửa uốn vòm nhôm kính Xingfa là gì? ưu điểm của thiết kế uốn vòm

Các mẫu cửa nhôm Xingfa, Kenwin uốn vòm độc đáo

Các mẫu thiết kế cửa nhôm Xingfa uốn vòm đẹp


Báo giá cửa nhôm kính uốn hình vòm

Đối với các mẫu cửa nhôm mở quay, trượt lùa, xếp trượt, mở hất quý khách hàng vui lòng check sơ bộ tại: https://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau

Riêng đối với thiết kế uốn vòm, tùy thuộc vào độ phức tạp và yêu cầu, khối lượng vòm, đơn giá của thiết kế này cao hơn các loại thiết kế quy cách cửa thông thường.

Liên hệ LHD Group để được tư vấn nhanh nhất:

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, thanh Xuân, HN

0988 89 30 89 – 0243 9922 509