Cách khắc phục cửa nhôm bị kêu, kẹt, xệ cánh, hở, nước vào

nhôm giá rẻ
Rate this post

Cửa nhôm hiện đang là vật liệu cửa được ưu tiên lựa chọn hàng đầu, bởi tính sang trọng, hiện đại, có giá thành vừa phải và mang nhiều đặc tính ưu việt. Hạn chế cong vênh mối mọt, ẩm mốc, bạc màu như cửa gỗ, ngả màu như cửa nhựa, gỉ sét như cửa sắt,…

Xem thêm:

3 lỗi lắp đặt cửa Xingfa

Mẹo làm sạch cửa nhôm kính từ công ty nhôm Xingfa Quảng Đông

Đối với các loại cửa nhôm cao cấp, các hiện tượng cửa bị kêu, bị kẹt, xệ cánh, bị hở, nước ngấm vào nhà,… ít gặp hơn các loại cửa giá rẻ khác. Các nguyên nhân dẫn tới các lỗi cua nhom như sau:

  1. Mua và lắp đặt cửa nhôm giá rẻ: các loại này thường có mặt hầu hết các cơ sở sản xuất nhôm kính thô sơ, nhỏ lẻ, kỹ thuật sản xuất và lắp đặt không cao, dẫn tới 1 thời gian sử dụng, cửa dễ bị bung gioăng, kêu kẹt kẹt rất khó chịu. Đối với lắp ở các vị trí cửa nhà vệ sinh, nhà tắm, nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, phần đuôi cửa dễ bị hoen rỉ gây mất thẩm mỹ cho bộ cửa.
  2. Là cửa nhôm cao cấp như Xingfa, Kenwin, cầu cách nhiệt,… nhưng kỹ thuật sản xuất và lắp đặt thi công chưa có nhiều kinh nghiệm, đặc biệt với các thiết kế khó như uốn vòm, chuyển góc,….
  3. Là cửa cao cấp nhưng lại là hàng kém chất lượng, giả nhái, sử dụng các loại gioăng dẹt mỏng kém chất lượng, phụ kiện nhái, keo sử dụng loại keo giá rẻ khiến cửa dễ bị tung và keo bị co ngót, dẫn tới cửa bị hở, gây ra hiện tượng ngấm nước mưa. Ngoài ra, kỹ thuật sản xuất, ép góc không đạt, không kín khít hoặc bắt vít mất thẩm mỹ, cửa bị hở và dễ ngấm nước, không cách âm cách nhiệt tốt nhất.
  4. Hỏng các bộ phận như: bản lề cửa, cửa bị xệ, cửa bụi bẩn, hỏng gioăng,….
HẬU QUẢ CỦA VIỆC LẮP ĐẶT NHÔM XINGFA GIẢ NHÁI 1
Khách hàng kêu trời khi cửa nhà mình mới chỉ lắp đặt 6 tháng đã bị xuống cấp. Hậu quả của việc chọn đơn vị sản xuất thi công kém chuyên nghiệp. “Cam kết” bảo hành 20 năm “Chỉ trên giấy tờ”.
cửa nhôm giá rẻ
cửa bị tung gioăng, và sử dụng bắt vít thay vì ép góc

Khắc phục các lỗi cửa nhôm

Cửa bị kẹt, kêu khi đóng mở: sử dụng dầu bôi trơn hoặc thay mới bánh xe, khi gioăng bị bong, sử dụng keo trám thêm hoặc sử dụng gioăng mới. Nếu khóa chốt gãy, bạn thay khóa chốt mới.

Cửa bị xệ cánh: Nhấc cửa khỏi bản lề, đệm thêm miếng cao su đệm vào bản lề. Nếu bản lề hỏng, thay mới.

Cửa bị ngấm nước: Vui lòng xem tại:
https://nhomxingfanhapkhau.com/tu-van/cach-xu-ly-cua-nhom-xingfa-bi-ngam-nuoc.html

Để không sớm gặp phải những lỗi trên, bạn cần chọn cửa có chất lượng 1 chút, chọn đơn vị uy tín làm cửa cho công trình, kiến trúc của gia đình.

Liên hệ LHD Group để được tư vấn báo giá cụ thể:

0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Cảm ơn quý đối tác, quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ LHD trong suốt chặng đường 10 năm qua.