Các mẫu cửa WC toilet nhôm Xingfa

cua-wc-toilet-nha-ve-sinh-nhom-xingfa (1)
Rate this post

Khu vực nhà vệ sinh WC toilet là 1 môi trường đặc biệt trong kiến trúc căn nhà. Việc thường xuyên tiếp xúc với nước và liên tục ẩm ướt dễ khiến cho các vật dụng bị ngả màu, hoen ố. Chính vì vậy, cửa nhôm Xingfa được tin dùng bởi tính năng chống oxy hóa bề mặt. Giúp cửa dù tiếp xúc với nước liên tục cũng không bị cong vênh, đổi màu, co ngót.

Xem thêm:

cửa wc cao cấp

Các mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Cửa wc nhôm Xingfa

Cửa toilet Xingfa thường được thiết kế đơn giản như cửa mở quay 1 cánh kết hợp kính mờ phun cát. Đảm bảo không gian riêng tư và cách âm tốt cho vị trí này.

Do là nơi đặc biệt, nên nếu sử dụng chất lượng cửa nhôm tốt, cửa sẽ có độ bền cao, không bị hoen ố, mốc cửa, thậm chí cong vênh cửa.

Ngoài ra, Xingfa sử dụng hệ phụ kiện Kinlong nhập khẩu chính hãng hàng cao cấp, chính vì vậy, độ bền cao, hoạt động êm nhẹ, không phát ra âm thanh kêu khó chịu.

Ban đầu chi phí bỏ ra cao hơn nhưng bù lại bạn sẽ thấy đầu tư đó còn rẻ đi nhiều sau thời gian dài sử dụng, cửa cao cấp có độ bền cao, màu sắc đẹp, trong khi sử dụng các loại cửa nhôm cỏ thông thường thường bị han rỉ và cong vênh, bung gioăng, bản lề ọp ẹp dẫn đến cửa hoạt động không ổn định, kêu cọt kẹt nghe khó chịu.

Hiện nay, các loại nhôm làm cửa nhà tắm nhà vệ sinh thường được lựa chọn:

  • Cửa nhôm xingfa
  • Cửa nhôm Kenwin, Koia
  • Việt Pháp
  • PMA

– Cửa nhôm nhà vệ sinh Xingfa có độ dày 2 ly cho cửa đi, cửa sổ lùa, 1.4ly cho cửa sổ quay, hất, có có rãnh thoát nước ra ngoài. Gioăng EPDM đàn hồi vĩnh viễn, phụ kiện Kinglong cao cấp, kính Hải Long Việt Nhật.

Các mẫu cửa nhôm xingfa đẹp cho WC

Cửa nhôm lùa cho nhà vệ sinh:

Các tìm kiếm liên quan đến mẫu wc cửa nhôm xingfa

báo giá cửa nhôm Xingfatoilet nhà vệ sinh giá rẻ, cửa lùa nhôm kính nhà vệ sinh

Liên hệ LHD Group để được tư vấn các mẫu cửa wc đẹp và hiện đại, sử dụng hàng chính hãng

0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Tầng 5, tòa nhà thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN