Các mẫu cửa sổ nhôm cao cấp XINGFA, KENWIN, KOIA

mẫu cửa nhôm koia vân gỗ sần 1
Rate this post

Những năm gần đây, ngoài cửa nhôm XINGFA được khách hàng quan tâm lựa chọn thì các dòng sản phẩm mới chất lượng cao như cửa nhôm Kenwin, Koia tiêu chuẩn Nhật Bản cũng đang là xu hướng của thời đại mới. Các mẫu cửa đẹp được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, tính toán kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật đảm bảo tính an toàn, phát huy hết giá trị của sản phẩm.

Xem thêm:

Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa cao cấp

Album mẫu cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất, cửa sổ mở trượt lùa Xingfa Quảng Đông chính hãng được thi công lắp đặt bởi LHD Group:

Các mẫu cửa sổ mở quay 1,2,3,4 cánh, cửa sổ trượt lùa 2,3,4 cánh, cửa sổ mở hất 1, 2 cánh ra ngoài màu nâu cafe, ghi, đen, trắng đẹp cao cấp an toàn chống trộm.

Mẫu cửa sổ nhôm Kenwin, Koia

Kenwin, Koia được phát triển bởi Kenwin Group, mới chỉ có mặt gần đây nhưng Kenwin đã có rất nhiều nhà phân phối, đại lý khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chất lượng màu sơn và chất lượng sản phẩm profile, phụ kiện, keo kết hợp cao cấp chất và khác biệt đã góp phần mang lại sự tin tưởng và quan tâm từ phía người tiêu dùng.

Màu sắc lựa chọn: nâu kim sa, ghi ánh kim đổi màu, vân gỗ sần – thật như gỗ

Các sản phẩm này đều có mặt tại Công ty Cổ phần Xây dựng LHD – 23 Nguyễn Xiển, Hà Nội. Để nhận tư vấn về sản phẩm, yêu cầu báo giá cửa nhôm Xingfa, KEnwin, Koia, khảo sát công trình tận nơi, quý khách vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần xây dựng LHD

VPGD: Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Nhà máy: 11 – 17/1035 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Fax: 0243 628 5329

Hotmail: lhd.jsc@gmail.com

0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Kênh video nhôm Xingfa: youtube.com/user/cuanhomxingfacaocap

Xem nhiều ảnh khác trên Kênh Facebook: facebook.com/nhomxingfanhapkhau

Kênh google doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Xây dựng LHD