Các mẫu cửa pano nhôm kính

xingfa pano nhôm màu trắng sữa
5/5 - (1 bình chọn)

Với những công trình cần sự an toàn tuyệt đối chống trộm hoặc chống va đập mạnh thì phương án dùng cửa pano nhôm sẽ là phương án tối ưu cho công trình của bạn.

Pano nhôm thường được sử dụng cho các hệ thống cửa đi bao gồm cửa đi mặt tiền, cửa đi ban công, cửa đi ra sân sau, cửa thông phòng, cửa kho và cửa nhà vệ sinh.

Cửa pano nhôm kính được thiết kế bằng những lá nhôm ghép với nhau tùy theo từng yêu cầu của khách hàng chúng ta có thể chia các phương án pano nhôm kính khác nhau đẹp về thẩm mỹ và an toàn khi sử dụng.

Đối với những bộ cửa nhà vệ sinh thường khách hàng lựa chọn phương án chia pano đặc ở bên dưới đảm bảo vấn đề an toàn cho trẻ nhỏ tránh trường hợp va chạm mạnh dẫn đến vỡ kính không an toàn khi sử dụng. Kích thước pano thường chia cao hơn so với mặt sàn thường 850-950mm để đảm bảo vấn đề an toàn và thẩm mỹ còn lại phần bên trên thường để kính trong suốt đây là phương án được sử dụng khá nhiều trong các công trình nhà dân.

Đối với những bộ cửa đi thông phòng, cửa đi ban công và cửa mặt tiền thường khách hàng sử dụng đan xen giữa pano và kính để tạo điểm nhấn sự khác biệt so với cửa sổ.

Dưới đây là 1 số mẫu cửa pano nhôm kính Xingfa đẹp

Mẫu cửa đi mở quay 2 cánh trên kính dưới pano

xingfa pano nhôm màu trắng sữa

Cửa đi mở quay có nên chia đố không, khi nào nên chia đố?

cửa nhôm kính pano

cửa nhôm pano

cửa pano nhôm kính

Cập nhật liên tục mẫu mới vui lòng zalo/ call 0988 89 30 89 – LHD Group

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội