Bảng báo giá cửa nhôm 1 cánh – cửa nhôm cao cấp

cửa đi mở quay 1 cánh vân gỗ hoàng mai
4.7/5 - (3 bình chọn)

Cửa nhôm Xingfa 1 cánh nhôm cao cấp – sự lựa chọn tối ưu cho kích thước cửa nhỏ ở các vị trí như cửa thông phòng, cửa đi ban công, cửa sau nhà,…Giá cửa nhôm 1 cánh tối ưu hơn các loại 2 cánh hay 3, 4 cánh hơn nữa lại rất phù hợp với các kiến trúc nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng, cửa hàng, kể cả nhà dân,… nên được lựa chọn rất nhiều.

Cửa nhôm đặc biệt các loại cửa nhôm cao cấp Xingfa, nhôm cầu cách nhiệt, hay các dòng cửa nhôm cao cấp hơn chuyên dùng cho các biệt thự, các gia chủ có điều kiện kinh tế lớn hàng của Đức, Ytaly,….mang nhiều đặc tính vượt trội. Điểm chung của các loại nhôm cao cấp là cách âm cách nhiệt cao, chống cong vênh co ngót, chống lão hóa, bạc màu, chịu lực tốt, ngoại hình mang tính thẩm mỹ cao và thể hiện tính sang trọng, hiện đại.

Nếu bạn quan tâm tới các sản phẩm cửa nhôm kính 1 cánh và giá, LHDGroup xin đưa ra các dòng sản phẩm thiết kế 1 cánh kèm giá như sau:

báo giá cửa nhôm 1 cánh

Giá trên áp dụng với cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng kính 6.38 kính dán an toàn, miễn phí vận chuyển, lắp đặt với đơn hàng từ 20m2 trở lên trong nội thành Hà Nội.

Đối với cửa nhôm Zhongkai hệ Xingfa màu vân gỗ bạn vui lòng cộng thêm 7 – 10% tùy kích thước cửa vào giá tiền.

Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào kính, thiết kế, và kích thước cửa nhà bạn.

Ngoài ra từ ngày 22.11 – 22.12.2016, LHD có ưu đãi về giá cho các đơn hàng không phân biệt khối lượng, kích thước, tỉnh thành: vui lòng xem tại: https://nhomxingfanhapkhau.com/tu-van/khuyen-mai/uu-dai-khung-gio-vang-8-12h-thu-6-hang-tuan-tai-showroom-479-giai-phong.html

Nếu bạn quan tâm cửa nhôm cầu cách nhiệt giúp chống ồn hiệu quả hơn, vui lòng tham khảo các sản phẩm và Giá nhôm cầu cách nhiệt tốt nhất xem tại đây.

Cửa đi 1 cánh mở quay chớp nhôm tại xưởng sản xuất trước khi tới công trình ( Phụ trách: Mr Đặng Thanh )
Cửa đi mở quay 1 cánh màu nâu cafe ( Phụ trách công trình: Mr Lê Trung Thành )
Cửa sổ 1 cánh màu trắng kết hợp nan trang trí tại Vinhomes ( Phụ trách: Mr Lê Trung Thành )

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác về sản phẩm cửa nhôm cao cấp vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn kỹ thuật

Hotline: 0988 89 30 89 – 0971 75 7788 – 0243 9922 509
Mail: lhd.jsc@gmail.com

Cảm ơn bạn đọc quan tâm thông tin từ LHD Group! Trân trọng!.

&nbsp