Bạn có thể chưa biết hết về cửa nhôm Xingfa?

vách nhôm xingfa uốn vòm
5/5 - (1 bình chọn)

Đến cả các chuyên gia trong lĩnh vực cửa nhôm có khi cũng chưa biết hết về Xingfa. Bạn chỉ cần nắm được 5 thông tin để có thể lựa chọn sản phẩm sáng suốt nhất. Nhomxingfanhapkhau.com sẽ giúp bạn dưới đây.

*/ Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu từ nước nào?

+ LHD nhập khẩu thanh nhôm định hình Xingfa từ nhà máy Quảng Đông – Trung Quốc.

*/ Dây truyền và công nghệ sản xuất Xingfa

Cua nhom Xingfa được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến của châu Âu, Nhật Bản…, chi tiết bạn theo dõi tại bài viết này: https://nhomxingfanhapkhau.com/tu-van/cong-nghe-san-xuat-nhom-xingfa-nhap-khau.html

profile vách mặt dựng nhôm xingfa hệ 65

*/ Đặc điểm nổi bật của Xingfa

Với thiết kế khoang rỗng kết hợp 2 đường gân gia cường trợ lực giúp cửa cách âm cách nhiệt kín khít cao, chống ngấm nước, chống chịu va đập và rung nén cực tốt, nhất là với mưa gió. Đặc biệt vật liệu nhôm Xingfa có khả năng chống chịu nhiệt cao, nhẹ và êm, bề mặt cửa nhôm sơn tĩnh điện tiên tiến Nhật Bản mang lại độ sáng bóng và màu sắc bền lâu.

Đặc biệt, Xingfa sử dụng công nghệ ép góc chứ không phải bắt vít thường.

*/ Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ KINLONG nổi tiếng thế giới, kính Hải Long Việt Nhật

+ Hệ gioăng EPDM cao cấp đảm bảo độ kín khít cực cao cho cửa

+ Kính Hải Long Việt Nhật: kính cường lực, kính hộp, kính dán an toàn…đảm bảo độ an toàn hơn nhiều so với kính thông thường, tránh làm gây sát thương khi bị vỡ và đặc biệt rất hiếm vỡ.

*/ Tạo không gian khoáng đạt, thu hút nắng gió và ánh sáng, gần gũi thiên nhiên

Cửa nhôm Xingfa kết hợp kính tạo không gian rộng lớn, thu hút ánh nắng và gió khi mở cửa, mang lại cảm giác ngôi nhà thông thoáng, không bí bách, tạo tinh thần sảng khoái hơn mỗi khi về nhà.

Nguồn: nhomxingfanhapkhau.com