5 màu cửa nhôm không bao giờ lỗi mốt

Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng
5/5 - (1 bình chọn)

Cửa nhôm kính được ưu ái sử dụng nhiều trong mấy năm trở lại đây, các vị trí thường lắp đặt: cửa mặt tiền, cửa ban công, cửa nhà vệ sinh, nhà tắm. Cửa đi chính mặt tiền, cửa ban công thường kết hợp cửa nhôm với rèm hoặc ở vị trí cửa chính lắp đặt thêm cửa cuốn giúp bảo vệ an toàn ngôi nhà tốt hơn, với cửa nhà tắm nhà vệ sinh 100% kết hợp kính mờ đục. Cửa phòng ngủ thường các gia chủ thích chọn cửa gỗ hơn. Nếu sử dụng cửa nhôm muốn tạo tính riêng tư bạn cũng nên kết hợp với kính trắng sữa, kính đục.

Tham khảo các dòng cửa cuốn tại: https://austdoormienbac.com/cua-cuon-austdoor/

Cửa nhôm có tính ứng dụng cao, thích nghi với điều kiện khí hậu, môi trường, an toàn khi kết hợp kính dán, kính cường lực,…Nếu nhà bạn chọn sản phẩm này, hãy tìm hiểu các màu cửa nhôm kính màu sắc không bao giờ lỗi mốt sau: cửa nhôm màu đen, màu vân gỗ, màu ghi, màu trắng, màu nâu.

Thi công tại Hà Trung - Thanh Hóa
Thi công tại Hà Trung – Thanh Hóa
Công trình tại Hoàng Văn Thái
Công trình tại Hoàng Văn Thái
Thi công cửa trượt xếp 6 cánh tại Liễu Giai
Thi công cửa trượt xếp 6 cánh tại Liễu Giai
Thi công tại Ecopark - sử dụng cửa nhôm màu trắng
Thi công tại Ecopark – sử dụng cửa nhôm màu trắng

cửa đi xếp trượt gấp nhôm xingfa 1

Các màu cửa nhôm Xingfa

  • Cửa nhôm màu trắng ngà: Màu trắng luôn là màu trường tồn với thời gian và luôn được xem là mốt xuyên suốt các năm, cửa sử dụng màu trắng không những hài hòa với cảnh quan nội ngoại thất mà còn tạo tính trang nhã, thích hợp với gia chủ yêu sự giản dị và tinh tế.
  • Cửa nhôm màu nâu cafe: Màu nâu là màu dễ kết hợp, hầu hết mọi người, mọi mệnh đều hợp với màu nâu, nếu không quá tỉ mỉ mất quá nhiều thời gian về phong thủy thì đây là sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra màu nâu cafe mang lại độ sang trọng, sáng cho ngôi nhà.
  • Cửa nhôm kính màu ghi sần: Đây là 1 trong 4 màu được chú trọng và hợp phong thủy khi làm cửa ( nâu, trắng, ghi, vân gỗ ), ghi sần tạo nét nổi bật, làm điểm nhấn màu sắc cho kiến trúc.
  • Cửa nhôm kính màu đen: Màu đen ít được các gia chủ lựa chọn hơn bởi xét về phong thủy không hợp lắm, tuy nhiên nếu nội thất ngoại thất sử dụng gam màu sáng thì bạn có thể lựa chọn màu này để tạo điểm nhấn cho công trình.
  • Cửa nhôm màu vân gỗ: Thay thế được cho cửa gỗ tự nhiên, cửa nhôm giả gỗ với những đường vân như thật lại có giá thành thấp hơn gỗ tự nhiên, bảo vệ rừng, bảo vệ con người là điều nên lựa chọn. Sản phẩm này lên cửa rất sang trọng, giá của màu vân gỗ cao hơn các màu còn lại.

Xem thêm:

Mẫu cửa màu ghi

Mẫu cửa màu nâu cafe

Mẫu cửa màu đen

Liên hệ LHD Group – 10 năm kinh nghiệm sản xuất và thi công các hạng mục cửa tại VN:

hotline xingfa