5 lỗi chọn cửa nhôm Xingfa ai cũng mắc phải, bạn có ngoại trừ?

cách đo kích thước thông thủy cửa
5/5 - (1 bình chọn)

Chào các bạn, công ty cửa nhôm cao cấp LHD Group thực sự khá lo lắng về cách lựa chọn cửa nhôm Xingfa của khách hàng, tư vấn kỹ thuật, cách chọn nhà cung cấp, cách mua hàng chính hãng, cách phân biệt đơn vị uy tín – chuyên nghiệp,…là điều thực sự khó với bạn, làm thế nào đây?

Chọn cửa nhôm nào?

Tìm hiểu qua mạng, báo chí, tivi… đều không thể tin tưởng cao. Nếu có người thân đã từng làm cửa của đơn vị uy tín, đây là nguồn tin tưởng cao nhất.

Chọn cửa nhôm kính nào là câu hỏi của mọi khách hàng khi có nhu cầu làm cửa nhôm, các sản phẩm trên thị trường chọn hãng nào khá đơn giản, hiện nay phổ biến và được tin dùng tại Việt Nam có sản phẩm nhôm Xingfa, nhôm cầu cách nhiệt, PMI, …đều là hàng nhập khẩu, nếu sử dụng hàng trong nước sẽ có chất lượng và giá thành kém đi 1 chút.

cửa nhôm xingfa tại thanh trì hà nội

Công trình chú Chiến – Thanh Liệt – Thanh Trì tháng 9.2016

5 lỗi chọn cửa nhôm Xingfa sau có thể khiến bạn giật mình

    • Nếu tìm hiểu trên mạng, quảng cáo: chỉ tìm hiểu 1,2 đơn vị, điều này hoàn toàn sai lầm. Hãy theo dõi ít nhất 5 đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa và so sánh: kinh nghiệm ( thể hiện qua số năm tuổi công ty, các công trình đã thi công,…) , so sánh sản phẩm ( cách gia công, sản xuất, có thể tới tận nơi để trải nghiệm )…, tìm hiểu kỹ trước khi quyết định
    • Nếu tìm hiểu qua bạn bè, người thân cũng nên tìm hiểu qua 1 vài đơn vị khác, có thể bạn tìm được đơn vị tốt hơn
    • Khá nhiều đơn vị vào công trình hoặc tìm hiểu thông tin khách hàng của đơn vị khác vào nói sai lệch mang hướng tiêu cực cho đơn vị thi công đang làm. Lúc này khách hàng có tâm lý hoang mang, không tin tưởng, LHD đã từng gặp trường hợp như vậy và phải tư vấn lại cho khách để khách hàng hiểu hơn…đây là tâm lý tự nhiên, nhưng hãy chắc chắc kiểm chứng. Nguyên tắc trong bất kỳ ngành nào cũng vậy, không bao giờ nói xấu cho đơn vị khác nếu không đúng sự thật. Hãy cứ làm tốt công việc của mình. Đơn vị chuyên nghiệp sẽ không bao giờ so sánh mình với các đơn vị khác nếu không đúng sự thật. Họ tôn trọng người khác cũng như tôn trọng chính mình.
    • Sản phẩm dù uy tín hay chính hãng cũng có thể làm giả, dán tem mác như hàng thật, bán giá thấp đi nhiều so với nguyên bản, vì vậy không nên quá lạm dụng nhìn vào tem nhãn, còn nhiều cách phân biệt khác có thể dựa trên màu sắc chẳng hạn, vui lòng xem tại đây. Ngoài ra, sản phẩm khi chuyển tới công trình được bọc gói cẩn thận cũng là 1 yếu tố đánh giá tốt về đơn vị cung cấp.
    • Sản phẩm giá trị nhưng nhiều khách hàng không đến Showroom, nhà xưởng của đơn vị mình chọn để đánh giá tổng quan mà chỉ trao đổi dựa trên điện thoại, mail hoặc đơn vị cử người tới công trình của bạn. Hãy dành chút thời gian vàng ngọc để tạo được độ tin tưởng hơn trong quá trình làm việc. Có thể yêu cầu đến 1 vài công trình đơn vị đã thi công để xem chất lượng. LHD rất nhiều lần đưa khách hàng của mình tới các công trình đã hoàn thiện hoặc đang lắp đặt. Đây cũng là 1 trong những tư vấn trực quan của công ty cửa nhôm cao cấp LHDGroup.

Xem video cùng LHD tại kênh youtube: youtube.com/user/cuanhomxingfacaocap
Bạn cần tư vấn nhiều hơn, hãy trao đổi thoải mái với hệ thống kỹ thuật viên của LHD nhé:

Hotline: 0988 89 30 89 – 0971 75 7788 – 0243 9922 509
Mail: lhd.jsc@gmail.com

Fanpage: facebook.com/nhomxingfanhapkhau

1 số công trình lắp đặt mới nhất tại LHD Group