5 loại cửa Nhôm Xingfa cho phòng bếp

cửa nhôm xingfa 2 cánh trượt lùa
5/5 - (1 bình chọn)

Cửa nhôm Xingfa hay cửa nhôm kính Xingfa cho phòng bếp là sự lựa chọn hoàn hảo để đưa không gian và ánh sáng cùng không khí trong sạch vào phòng bếp nhà bạn, khiến cho phòng bếp nhà bạn trở nên sáng sủa, sạch sẽ và tiết kiệm nhiên liệu.

Các loại cửa nhôm Xingfa tốt nhất cho nhà bếp

Một trong những lý do chính khiến mọi người lựa chọn trang trí cửa sổ nhôm Xingfa và cửa ra vào phòng bếp là để họ có được nhiều sự thoải mái và tiện lợi hơn so với không gian họ đã có, đồng thời làm cho ngôi nhà của họ trở nên dễ chịu hơn khi khách viếng thăm hay đến vui chơi. Với thời tiết ấm áp đáng yêu chúng ta, một trong những nơi tốt nhất để giải trí và tận hưởng thời gian với gia đình và bạn bè là ngoài trời.

Loại thiết kế cửa nhôm Xingfa tốt nhất cho nhà bếp là gì?

Nếu bạn may mắn có nhà bếp bên cạnh sân sau, sân nhỏ, ban công lớn hoặc một không gian giải trí ngoài trời hoàn hảo khác thì nhiều người chọn những cánh cửa nhôm Xingfa mở rộng ra và cho phép bạn biến không gian của mình kết hợp khu vực giải trí trong nhà và ngoài trời.

Đặc biệt là khi phục vụ thức ăn và mang các đĩa xà lách, tôm, thịt (nghĩ BBQ và bữa tối ngoài trời) bên ngoài, bạn có thể di chuyển tự do giữa các khu vực trong nhà và ngoài trời mà không cần phải đi xuống và mở cửa mỗi lần ra vào, hoặc lúng túng xung quanh vướng víu với các khách hàng khác đang cố gắng để vào và ra.

Nhà bếp cũng có xu hướng là một trong những khu vực ấm nhất của ngôi nhà, vì đó là nơi chúng ta luôn nấu ăn bằng các thiết bị gia dụng nóng. Có thể mở cửa nhôm Xingfa của bạn tất cả các cách một cách rộng mở nhấ và để cho làn gió mới có thể là một trợ giúp rất lớn trong việc giữ không gian của bạn ở một nhiệt độ thoải mái là tốt, không khí thoáng mát.

Có một số thiết kế cửa nhôm có sẵn mà là hoàn hảo cho nhà bếp, một số trong đó chúng tôi đã xem tại đây:

Cửa Nhôm Xingfa mở gấp

Cửa nhôm Xingfa gấp đôi là một lựa chọn phổ biến cho những người có sân sau rộng mà bạn muốn muốn tận dụng tối đa độ rộng của cửa trong những tháng hè. Mở cửa nhôm xingfa tất cả các cửa ra vào sẽ làm cho bạn cảm thấy như bạn đã có gấp đôi không gian trong nhà của bạn và thông tất cả các phòng nếu bạn muốn thiết lập bàn ăn dài và rất nhiều ghế cho khách của bạn.

Cửa nhôm xingfa gấp đôi cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có con nhỏ hay vui đùa, những đứa trẻ có nguy cơ vô tình chạy vào một tấm cửa kính.

Cửa Nhôm Xingfa kéo trượt, cửa xếp

Một loại cửa nhôm Xingfa trượt, cửa xếp dỡ là một lựa chọn tuyệt vời cho nhà bếp và không gian giải trí. Họ trượt mở và xếp chồng lên nhau, chỉ để lại một cánh (hoặc hai cánh, nếu chúng được cố định cấu hình để xếp chồng lên hai bên của khung cửa) không làm cản trở lối đi. Cửa nhôm Xingfa ngăn xếp kéo trượt phù hợp hơn với những căn nhà có không gian trên tường dài giữa nhà bếp và khu vực ngoài trời vì cần phải có chiều rộng đủ rộng cho nhiều cửa để lắp vừa khi đóng lại.

Cửa Nhôm Xingfa kiểu Pháp

Nếu bạn không có một khoảng không gian tường dài ngăn cách nhà bếp của mình từ khu vực ngoài trời, nhưng vẫn muốn có thể mở cửa mọi lúc, sau đó một đôi cửa bản lề trong một cấu trúc cửa kiểu Pháp có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Các tấm cửa nhôm xingfa sẽ ngồi mở áp sát với bức tường ở hai bên khi mở, có nghĩa là sẽ không có gì ngăn cách có thể đi bộ tự do giữa không gian trong nhà và ngoài trời của bạn.

Nếu bạn không chắc chắn cách tận dụng không gian bếp của mình bằng một bộ cánh cửa bằng nhôm xingfa mới, hãy liên hệ với nhóm chúng tôi và chúng tôi có thể tổ chức một cuộc tư vấn miễn phí, trong đó chúng tôi sẽ thăm nhà bạn và tư vấn cụ thể cho bạn, chúng tôi xem không gian của bạn và đưa ra các đề nghị và lựa chọn tốt nhất cho bạn.