4 Cách sử dụng cửa Nhôm Xingfa lùa 4 cánh xếp chồng tiện ích

nhôm xingfa phòng khách đẹp
5/5 - (3 bình chọn)

Cửa nhôm Xingfa ngoài của mở bản lề như thông thường các loại cửa gỗ khác, chúng tôi còn có thể thiết kế cho bạn loại cửa nhôm xingfa kéo lùa, cửa nhôm xingfa dùng làm cửa lùa thường được dùng ở những nơi như ngăn phòng, cửa chính ngôi nhà hoặc cửa hàng hay cửa lùa nhôm xingfa cho cửa sổ.

Cửa nhôm Xingfa, đôi khi được gọi là Cửa nhôm Xingfa kiểu Pháp hay cửa nhôm kính Xingfa là một trong những lựa chọn phổ biến nhất mà chúng tôi cung cấp. Cửa gấp được tạo thành từ rất nhiều tấm có thể được xếp chồng lên nhau theo phong cách concertina sang một bên. Chúng cực kỳ phổ biến vì khả năng mở rộng rất lớn khi mở. Dưới đây chúng tôi sẽ xem xét một số cách tuyệt vời để sử dụng Cửa nhôm Xingfa.

Cửa nhôm Xingfa Kết nối phòng khách và khu giải trí ngoài trời

Cửa rộng mở với kết nối tới không gian sống là một tính năng tuyệt vời của ngôi nhà hiện đại và với khả năng của căn phòng được lắp đặt mở rất rộng, cửa nhôm xingfa cho phép bạn kết nối phòng khách của bạn với một khu vực giải trí ngoài trời bằng cách dễ dàng loại bỏ bức tường giữa hai không gian.

Điều này cho phép bạn, trong nhiều trường hợp, có nhà bếp, sinh hoạt, ăn uống và các khu vực ngoài trời được kết nối thông nhau và mở rộng không gian, mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Ngay cả khi cửa nhôm xingfa đã đóng, chúng vẫn cung cấp một lượng ánh sáng tuyệt vời và một tầm nhìn gần như không bị cản trở.

Cửa nhôm Xingfa ngăn Chia khu vực sinh hoạt và ăn uống

Ở nhiều ngôi nhà, có những khu vực ăn phòng ăn và phòng sinh hoạt khác cạnh nhau, nhưng ngăn chia thành một bức tường, hoặc không được phân chia riêng rẽ. Đôi khi kế hoạch cho một không gian mở không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất vì bạn có thể cải thiện sự riêng tư hoặc giải trí cho hai nhóm khác nhau cùng một lúc. Lắp đặt đôi cửa nhôm xingfa trong nội thất như một bức tường ngăn cách là một cách tuyệt vời để làm cho một phòng lớn thành 2 mà không làm cho các phòng có vẻ tù túng hay bị thu nhỏ.

Các tấm kính cửa nhôm xingfa có thể giữ tiếng ồn chuyển đến một mức tối thiểu, nhưng cho phép nhìn thấy vào phòng liền kề. Điều này là rất tốt cho các gia đình có trẻ nhỏ ví dụ, vì bạn có thể tổ chức một bữa tiệc tối trong một phòng, với bàn trẻ em trong phòng bên cạnh, nơi bạn có toàn bộ tầm nhìn và giám sát trẻ nhưng cũng có thể tận hưởng một chút yên tĩnh riêng mà vẫn đảm bảo để mắt tới con cái. Một ví dụ khác là nếu bạn làm việc ở nhà, nơi bạn có thể phân cách một phần của khu vực sinh sống trong giờ làm việc với một phòng ngủ hay phòng khách khác.

Chuyển phòng ăn sang khu giải trí ngoài trời

Ở trên chúng ta đã nói về việc kết nối hai phòng, nhưng bằng cách lắp đặt nhiều cửa cửa nhôm xingfa, bạn có thể biến phòng ăn của bạn thành khu vực giải trí ngoài trời, đơn giản bằng cách bỏ các bức tường quanh nó. Tùy thuộc vào cách bố trí ngôi nhà của bạn, bạn có thể lắp đặt 2 hoặc 3 cửa nhôm xingfa để tạo thành các bức tường của khu vực ăn uống, sau đó khi thời tiết đẹp, bạn có thể dễ dàng loại bỏ tất cả các bức tường và ăn tối ngoài trời!

Cửa nhôm Xingfa Tận dụng tầm nhìn phòng ngủ đẹp

Nếu bạn may mắn có được một phòng ngủ nhìn ra vẻ đẹp tự nhiên của không gian ngoài trời tràn ngập ánh sáng, thì tại sao bạn không tận dụng nó. Nếu bạn có một phòng ngủ với ban công được kết nối, hãy xem xét một cửa cửa nhôm xingfa như là bức tường ngăn phòng rộng mở. Khi thời tiết hoàn hảo, không khí trong lành, bạn có thể mở rộng hoàn toàn cửa nhôm xingfa để tận dụng ánh nắng mặt trời và gió biển mát mẻ và ngay cả khi không phải là điều kiện tốt nhất bên ngoài, bạn sẽ có một cái nhìn không bị cản trở và trên giường bạn vẫn có tầm view tốt


Bạn cần một sự tư vấn cho ngôi nhà của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm để biến ngôi nhà của mình bằng cách lắp đặt cửa cửa nhôm xingfa, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và khám phá những khả năng tuyệt vời của cửa nhôm xingfa cho bạn. Cửa nhôm xingfa là các chuyên gia về Cửa Nhôm và chúng tôi sẽ lắp đặt cửa nhôm xingfa của bạn theo đặc điểm kỹ thuật chính xác, sau đó cung cấp và lắp đặt chúng để cải tạo ngôi nhà đã mơ ước của bạn thành một thực tế huy hoàng rực rỡ.