4 Cách sử dụng cửa gấp nhôm XingFa thủy lực

4-cach-su-dung-cua-gap-nhom-xingfa
5/5 - (1 bình chọn)

Cửa gấp nhôm XingFa thủy lực là một trong những lựa chọn phổ biến nhất mà chúng tôi cung cấp. Cửa gấp nhôm XingFa thủy lực gồm nhiều tấm có thể được xếp chồng lên nhau theo phong cách thu gọn lại sang một bên. Chúng cực kỳ phổ biến vì khả năng mở rộng rất lớn khi đóng hay khi chuyển phòng khi mở. Dưới đây chúng tôi đưa ra một số cách tuyệt vời để sử dụng cửa gấp nhôm XingFa thủy lực.

Kết nối phòng khách và khu giải trí ngoài trời

Mở rộng không gian sống là một tính năng tuyệt vời của ngôi nhà hiện đại và với khả năng lắp đặt lối đi rộng, Cửa gấp nhôm XingFa cho phép bạn kết nối phòng khách của bạn với một khu vực giải trí ngoài trời chủ yếu bằng cách dễ dàng loại bỏ bức tường giữa hai khoảng không gian. Trong nhiều trường hợp, điều này cho phép bạn có một khoảng không gian rộng hơn dành cho nhà bếp, sinh hoạt, ăn uống và các khu vực ngoài trời giúp mang lại một thẩm mỹ thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Ngay cả khi bạn đóng cửa, chúng vẫn cung cấp một lượng ánh sáng tuyệt vời và không cản trở tầm nhìn trong căn nhà của bạn.

Chia khu vực sinh hoạt và ăn uống

Ở nhiều ngôi nhà, có những khu vực nghỉ ngơi và ăn uống cạnh nhau và được phân cách bởi một bức tường hoặc không được phân cách. Đôi khi việc mở không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất vì bạn có thể cải thiện sự riêng tư hoặc giải trí cho hai nhóm khác nhau cùng một lúc. Việc lắp đặt cửa gấp nhôm XingFa thủy lực sẽ là một lựa chọn tuyệt vời làm cho một phòng lớn thành 2 mà không khiến cho các phòng có vẻ nhỏ hoặc bí.

Các tấm kính giảm tiếng ồn đến một mức tối thiểu nhưng lại cho phép nhìn thấy phòng bên cạnh. Điều này là rất tốt cho các gia đình có trẻ nhỏ ví dụ như bạn có thể tổ chức một bữa tiệc tối trong một phòng, với bàn trẻ em trong phòng kết nối, nơi bạn có toàn bộ tầm nhìn nhưng cũng có thể tận hưởng một chút khoảng không gian yên tĩnh. Một ví dụ khác là nếu bạn làm việc ở nhà, nơi bạn có thể phân chia một phần của khu vực sinh sống trong giờ làm việc, nhưng sau giờ làm việc, bạn lại trở lại với khoảng không gian lúc đầu.

Chuyển phòng ăn sang khu giải trí ngoài trời

Chúng ta đã đề cập về việc kết nối hai phòng ở trên, nhưng bằng cách lắp đặt nhiều cửa gấp nhôm XingFa thủy lực, bạn có thể biến phòng ăn của bạn thành khu vực giải trí ngoài trời, chỉ đơn giản bằng cách bỏ các bức tường quanh nó. Tùy thuộc vào cách bố trí ngôi nhà của bạn, bạn có thể lắp đặt 2 hoặc 3 cửa để tạo thành các bức tường của khu vực ăn uống và vào những lúc thời tiết đẹp, bạn có thể dễ dàng loại bỏ tất cả các bức tường và ăn tối ngoài trời.

Tận dụng tầm nhìn phòng ngủ đẹp

Nếu bạn may mắn sở hữu một phòng ngủ với tầm nhìn ra không gian bên ngoài thì tại sao bạn không tận dụng nó. Nếu bạn có một phòng ngủ với ban công thì bạn việc sử dụng bức tường nhôm XingFa thủy lực sẽ không cản trở khoảng không gian của bạn. Những khi thời tiết hoàn hảo, bạn có thể loại bỏ toàn bộ bức tường để tận dụng ánh nắng mặt trời và không khí mát mẻ, và ngay cả khi thời tiết bên ngoài không thuận lợi thì bạn sẽ vẫn có thể thoải mái xem tivi trên giường mà không bị ảnh hưởng gì từ bên ngoài.