Sản xuất, thi công cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu tại Bắc Ninh – chị Nhung

thi công cửa nhôm xingfa tại bắc ninh - chị nhung 2
Rate this post

Cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng – được kiến trúc sư, chủ đầu tư đánh giá cao và thường được ưu ái lựa chọn bởi nhiều tính năng nổi bật: cách âm cách nhiệt, kín khít, lấy thoáng lấy sáng, độ bền và tính thẩm mỹ cao, dễ vệ sinh lau chùi bảo dưỡng,…Ngoài ra, giá thành của sản phẩm tương đối ổn định và phù hợp với nhu cầu của nhiều công trình.

Mới đây, LHD Group chính thức bàn giao xong công trình có sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông cho nhà chị Nhung tại Bắc Ninh. Rất vui mừng và vinh dự được gia đình chị tin tưởng lựa chọn LHD Group là nhà thầu sản xuất và thi công hoàn thiện hạng mục cửa cho tổ ấm của gia đình.

Chị Nhung trước khi chọn LHD Group cũng đã tìm hiểu 1 số đơn vị nhưng để trực tiếp sản xuất và thi công, làm từ khâu đầu tiên tới bước cuối cùng, cùng với kinh nghiệm dày thì cuối cùng, chị đã tin tưởng LHD Group. Đây là vinh dự lớn cho công ty và là động lực để chúng tôi hoàn thành tốt hạng mục cửa cho gia đình.

Công trình sử dụng cửa nhôm Xingfa chính hãng màu nâu cafe ánh kim, quy cách cửa mở quay 2 cánh cho cửa đi, cửa sổ mở hất và mở quay

Tư vấn báo giá:

LHD Group

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 NGuyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

11 – 17/1035 Tam Trinh, Hoàng Mai, HN

0988 89 30 89 – 0243 9922 509