Hệ thống cửa xếp trượt và cửa mở quay 1 cánh nâu cafe tại Hà Đông

cửa đi mở quay 1 cánh lê lợi hà đông
Rate this post

Nhật ký công trình cửa nhôm Xingfa tháng 12.2016!

LHD windows&doors gửi tới các bạn những hình ảnh công trình cửa đi xếp trượt 4 cánh, cửa đi mở quay 1 cánh kết hợp vách kính màu nâu cafe tại **, Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội.

Chủ nhà: chú Hùng

Kỹ thuật phụ trách công trình: Mr. Lê Hoàng

Hotline: 0988 89 30 89 – 0971 75 7788 – 0243 9922 509
Mail: lhd.jsc@gmail.com

 

Cửa sổ mở quay là lựa chọn số 1 tại các vị trí cửa sổ thấp tầng, mang lại vẻ đẹp vừa truyền thống vừa hiện đại, lại giúp lấy thoáng 100% khi mở mang lại cảm giác tràn ngập không khí và thoáng đãng cho ngôi nhà.  Bạn cũng có thể chọn thiết kế cửa sổ mở quay 1, 2 cánh hoặc 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh hoặc kết hợp với vách cố định…. tùy kích thước cửa nhà mình.

Cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa thường được lựa chọn thiết kế cửa xếp trượt 4 cánh, kích thước này phù hợp với nhiều thiết kế cửa mặt tiền của các công trình Việt Nam. Trong khi Cửa đi mở quay 1 cánh kết hợp kính mờ lại là thiết kế phù hợp với cửa nhà vệ sinh, cửa thông phòng,…Dù là thiết kế nào thì sản phẩm nhôm Xingfa vẫn mang đến những giá trị chung: cách âm cách nhiệt, kín khít, hoạt động êm nhẹ, chống va đập cao, bề mặt chống lão hóa nhờ lớp sơn tĩnh điện, lại cực ít khi phải bảo dưỡng, vệ sinh cần thiết hơn với cửa mặt tiền, tuy nhiên công tác vệ sinh cửa rất đơn giản và mất ít thời gian.

Rất nhiều các chủ đầu tư, kiến trúc sư ưa chuộng sử dụng Cửa nhôm Xingfa màu nâu cafe bởi sự cao cấp trong thiết kế mà màu sắc, tính thẩm mỹ cũng phù hợp với tất cả mọi công trình, dễ dàng kết hợp, phối màu và cảnh với nội và ngoại thất. Sự kết hợp tương thích với phụ kiện Kinlong và kính Hải Long giúp cửa hoạt động êm, nhẹ, có tính cách âm cách nhiệt cao, giúp bạn yên tâm hơn với thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam khi gió bão về bởi khả năng chống va đập, vặn xoắn của khung nhôm rất chắc chắn, chịu áp lực ~1600 pascal, khả năng chịu nén bề mặt cực tốt. Bảo hành 5 năm với màu sơn, khung nhôm bảo hành 5 năm, phụ kiện Kinlong bảo hành 2 năm đổi mới theo tiêu chuẩn của nhà máy.

Mọi thông tin về sản phẩm và giá cửa nhôm vui lòng xem tại: nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau

Hình ảnh công trình cửa nhôm xếp trượt 4 cánh, cửa đi mở quay 1 cánh tại Hà Đông:

cửa đi mở quay 1 cánh hà đông

cửa đi mở quay 1 cánh lê lợi hà đông

Các tỉnh thành có đại lý của LHD vui lòng xem ở phía dưới chân website. Cảm ơn!.

Nhớ theo dõi Fanpage của LHD tại facebook.com/nhomxingfanhapkhau