Bàn giao công trình tại Hải Phòng – Anh Thức

Tổng quan công trình tại Hải Phòng
5/5 - (6 bình chọn)

Theo chân LHD Group thi công và hoàn thiện công trình tại Hải Phòng của Anh Thức. Đây là một công trình được thiết kế hiện đại với màu sắc chủ đạo là màu trắng sáng. Mặt tiền của nhà hoàn toàn là cửa nhôm kính Xingfa tạo điểm nhấn, thu hút ánh sáng cho không gian thêm phần sáng sủa.

Tổng quan về công trình

Là một công trình nhà ở với lối thiết kế hiện đại, được thiết kế riêng và chọn màu sắc chủ đạo chính là màu trắng sáng với tổng cộng 3 tầng. Theo như ý muốn của chủ đầu tư là muốn tận dụng được ánh sáng tự nhiên, tạo một cảm giác sáng sủa và rộng rãi cho căn nhà, LHD Group đã tư vấn anh lắp đặt hệ thống cửa trượt với kích thước lớn.

Công trình đã sử dụng:

  • Cửa sổ sử dụng các quy cách cửa mở hất và cửa mở quay phù hợp với từng vị trí không gian, theo thiết kế và tư vấn của LHD Group.
  • Cửa đi sử dụng các quy cách cửa trượt lùa 2 cánh, 4 cánh, cửa mở quay 1 cánh, 2 cánh.

Tất cả sử dụng màu nâu cafe kính Hải Long, phụ kiện Kinlong chính hãng, bảo hành dài hạn lên tới 10 năm.

Việc sử dụng nhôm Xingfa cho nhà ở là một lựa chọn thông minh và phổ biến hiện nay. Nhôm Xingfa là một loại nhôm cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng nhôm Xingfa trong nhà ở:

  • Độ bền và độ ổn định: Nhôm Xingfa có khả năng chịu lực tốt, giúp xây dựng các khung cửa, cửa sổ và cánh cửa nhôm vững chắc và bền bỉ. Điều này đảm bảo sự ổn định của cấu trúc và kéo dài tuổi thọ của nhà.
  • Tính thẩm mỹ: Nhôm Xingfa có bề mặt nhẵn mịn và có thể được gia công thành nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Điều này cho phép tạo ra các sản phẩm nhôm có thiết kế đẹp mắt, tinh tế và phù hợp với phong cách kiến trúc của ngôi nhà.
  • Độ cách nhiệt và cách âm: Nhôm Xingfa có khả năng cách nhiệt và cách âm tốt, giúp giữ cho không gian bên trong nhà ở luôn mát mẻ và yên tĩnh. Điều này đồng nghĩa với việc tiết kiệm năng lượng và giảm tiếng ồn từ bên ngoài.
  • Dễ bảo trì: Nhôm Xingfa không yêu cầu bảo trì đặc biệt và dễ dàng vệ sinh. Bề mặt nhôm không bị oxi hóa và không bị mục nát trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, giúp giữ cho nhà ở luôn mới mẻ và đẹp.

Thực tế công trình tại Hải Phòng

Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế của công trình:

Công trình tại Hải Phòng
Công trình tại Hải Phòng
Công trình tại Hải Phòng
Công trình tại Hải Phòng
Công trình tại Hải Phòng
Công trình tại Hải Phòng
Công trình tại Hải Phòng
Công trình tại Hải Phòng

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

LHD Group – Kiến tạo không gian sống

  • Hotline: 0971 75 7788 -0243 9922 509
  • VP-Nhà máy: 11 – 17/1035 Tam Trinh, Hoàng Mai, HN