Có nên dùng cửa mở trượt ra ban công?

Xem bảng báo giá chi tiết: Bảng Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng LHDGroup

Với những ô chờ kích thước lớn khoảng diện tích không gian giữa ban công và trong nhà hẹp bị hạn chế góc mở thì cửa đi mở trượt đang là một trong những sản phẩm tối ưu với đặc tính vượt trội tiết kiệm diện tích tối đa khoảng diện tích sử dụng bên trong và bên ngoài. Với thiết kế linh hoạt cửa đi mở trượt với những thông số kỹ thuật chính như bản khung bao rộng 98mm,ray trên rộng 93,4mm, ray dưới rộng 93mm giúp cho cửa luôn đóng mở chắc chắn vận hành dễ dàng.

Cửa đi trượt được chia làm 2 loại cửa đi trượt 2 ray và cửa đi trượt 3 ray. Tùy theo thiết kế của từng căn nhà khách hàng có thể sử dụng cửa trượt 2 ray hoặc 3 ray cho công trình. Cửa trượt 2 ray và 3 ray mỗi sản phẩm có những ưu điểm riêng thường cửa 2 ray được sử dụng nhiều hơn. Nhưng so với cửa trượt 2 ray thì cửa 3 ray có thêm một công dụng tối ưu hơn đó là có thể kết hợp với lưới chống muỗi và lưới chống côn trùng hiệu quả mà vẫn mang lại tính thẩm mỹ cao rất phù hợp với các bộ cửa đi ra ngoài ban công phòng khách hoặc cửa đi ban công nhà cao tầng. Quý khách hàng có thể xem video cửa lùa kết hợp lưới chống muỗi công trình tại Flamingo Đại Lải khu E14 biệt thự Hoàng Anh do LHD lắp đặt sau đây:


Xem thêm tin liên quan:

Như vậy là có thể sử dụng được cho vị trí ban công, với thiết kế 3 ray cho phép kết hợp cửa lưới chống muỗi giúp đa dạng lựa chọn, đồng thời bảo vệ hơn cho ngôi nhà của bạn.

Nguồn: Cửa nhôm Xingfa: nhomxingfanhapkhau.com