Nhôm Xingfa là gì? Phân biệt các dòng nhôm Xingfa

5/5 - (5 bình chọn)

Bạn đang sử dụng hệ thống cửa nhôm kính Xingfa cho ngôi nhà. Nhưng bạn đã hiểu về khái niệm nhôm Xingfa là gì? Nó bao gồm những loại nào? Có nguồn gốc xuất xứ ở đâu? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi đặt mua cửa nhôm kính Xingfa của chúng tôi. Để giúp bạn hiểu hơn về các khái niệm này chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nhôm Xingfa là gì? Phân loại các dòng nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa là một dòng nhôm nổi tiếng trên thế giới có khả năng chống chịu tuyệt vời được nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp…ưa chuộng và sử dụng. Nó được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nhôm Xingfa có nhiều màu sắc và hệ nhôm khác nhau. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng khi lựa chọn lắp đặt Cửa nhôm Xingfa.

Nhôm Xingfa là thanh profile nhôm cao cấp có kết cấu nhiều khoang trống kết hợp 2 gân gia cường chạy dọc trợ lực, bao gồm các hệ: 55, 65, 93, 140…

Xem thêm: Cửa nhôm và Thứ hạng các hệ cửa nhôm cao cấp

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nhôm khác nhau nhưng sử dụng phổ biến nhất vẫn là nhôm Xingfa. Dựa vào đặc điểm, quá trình sản xuất, giá thành, nó được chia ra làm hai loại như sau: Nhôm Xingfa trong nước và nhôm Xingfa nhập khẩu. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng biệt:

Nhôm Xingfa nhập khẩu: Được sản xuất theo công nghệ hiện đại có độ bền cao, không cong vênh, không bị han rỉ, khả năng chống ăn mòn cao…Phân ra 2 loại nhôm Xingfa tem đỏnhôm Xingfa tem xanh. Cả hai loại nhôm Xingfa đều được sản xuất từ Trung Quốc có chất lượng và giá thành tương đối nhau, nhưng bên cạnh đó nó cũng có một số tính năng đặc điểm riêng biệt.

  • Nhôm xingfa tem đỏ: Được sản xuất từ Quảng Đông (Trung Quốc) được dán nhãn tem đỏ, bề mặt nhôm có màu ánh kim. Đây là loại nhôm Xingfa nhập khẩu nên có giá thành cao, chất lượng tốt nhất so với các loại nhôm khác. Được nhiều người tin dùng.
  • Nhôm Xingfa tem xanh: Được sản xuất từ Quảng Tây (Trung Quốc) trên mỗi thanh nhôm dán tem màu xanh, bề mặt không có màu sắc, có giá thành thấp hơn nhôm Xingfa tem đỏ.

Nhôm Xingfa tem Xanh

Nhôm Xingfa trong nước: Được sản xuất từ Việt Nam thường có giá thành thấp hơn nhôm Xingfa nhập khẩu và trên mỗi thanh nhôm không có tem, nhãn mác. Chính vì vậy khả năng chống chịu, độ bền sẽ kém hơn, tuổi thọ sẽ thấp hơn dòng nhôm Xingfa nhập khẩu.

Xem thêm: Cửa nhôm Xingfa có tốt không

Lựa chọn nhôm Xingfa loại nào tốt nhất

Để giúp bạn lựa chọn được loại cửa nhôm Xingfa tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cửa nhôm Xingfa nhập khẩu cao cấp tem đỏ. Đây là loại nhôm giá thành cao hơn so với các loại nhôm khác nhưng nó có nhiều ưu điểm vượt trội giúp bạn tiết kiệm được chi phí bảo hành, thời gian sử dụng lâu dài, mang lại vẻ đẹp sang trọng, phong cách hiện đại cho ngôi nhà.

Chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt các loại cửa ra vào, cửa sổ nhôm kính Xingfa với nhiều kiểu mẫu khác nhau, giá cả hợp lý, chất lượng tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng truy cập vào website nhomxingfanhapkhau.com hoặc liên lạc cho chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0988 89 30 89 – 0971 75 7788 – 0243 9922 509 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.