Nên mua cửa nhôm kính ở đâu?

5/5 - (2 bình chọn)

nhomxingfanhapkhau.com bài này sẽ trả lời câu hỏi mua cửa nhôm kính ở đâu của rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi trên fanpage và Group cửa nhôm kính của chúng tôi.

Xem video các công trình thực tế LHD lắp đặt tại: youtube.com/user/cuanhomxingfacaocap

Cửa nhôm kính tại Hà Nội

Nếu bạn ở Hà Nội, hay các tỉnh miền Bắc, miền Trung, miền Nam, muốn tìm đơn vị cung cấp, lắp đặt cửa nhôm( bài này LHD nói tới những đơn vị phân phối cửa nhôm cao cấp), chúng tôi sẽ không chỉ ra đâu uy tín, hãy để bạn tự mình kiểm định, chúng tôi đưa ra những tiêu chí sau giúp bạn kiếm tìm nhà phân phối, lắp đặt cửa nhôm tốt nhất:

-/ Tên công ty, Mã số thuế, số máy bàn, số FAX, thủ tục, giấy tờ đầy đủ, rõ ràng

-/ Địa chỉ văn phòng, mọi thứ rõ ràng, chuẩn xác ( việc này thực sự cần thiết cho bạn, trước khi quyết định chọn đơn vị đó hãy đến văn phòng, nhà máy để xem cách thức làm việc, hoặc kiểm tra địa chỉ đơn vị đó có đúng không, một số đơn vị không có văn phòng, nhà xưởng nhưng vẫn để trên website hoặc quảng cáo và nói với khách hàng rất hoành tráng: hãy làm điều này để bảo đảm quyền lợi của khách hàng về sau khi cửa có vấn đề hoặc hư hại bạn yên tâm hơn vì có thể tới trực tiếp địa chỉ công ty thay vì gọi qua số điện thoại. Giá trị sản phẩm không hề nhỏ, hãy bỏ chút thời gian qua trực tiếp).

-/ Có nhiều hình ảnh công trình ( lưu ý hình ảnh họ có thể lấy của đơn vị khác làm của mình), vì vậy, chân thực nhất là những video công trình thực tế đơn vị đó quay lại làm tư liệu cho khách hàng tham khảo), thậm chí một số đơn vị còn rất tinh vi khi dẫn cả khách hàng của mình đi tới công trình của đơn vị khác thực hiện, vì vậy, hãy chào hỏi chủ nhà để biết chính xác hơn, tránh bị lừa.

-/ Làm việc chuyên nghiệp, đo đạc chính xác, có thể yêu cầu đo lại tránh sản xuất sai kích thước…

-/…

Trên đây là những tiêu chí mà LHD muốn người tiêu dùng hãy thực sự tỉnh táo trước khi chọn mua cửa nhôm kính cao cấp vì chi phí bạn bỏ ra cũng đâu phải nhỏ, đừng vội vàng, 50% lời nói của các Sales bán hàng là chém gió, hãy tự mình đi kiểm tra lúc đó quyết định mới là đúng nhất.

cửa đi mở quay 2 cánh có nan trang trí

cửa đi mở trượt 3 ray nhôm xingfa đẹp

cửa sổ mở trượt nhôm xingfa trắng sứ

 LHD có chương trình khuyến mại tri ân khách hàng nhân 10 năm hoạt động: Hàng trăm bộ ấm chén ngọc cao cấp sẽ được gửi tới tận tay khách hàng. ( Áp dụng đối với đơn hàng từ 10m2 trở lên). Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ LHD trong thời gian qua.