Mua cửa nhôm kính Xingfa uốn vòm tại Đà Nẵng chất lượng tốt, giá rẻ

5/5 - (10 bình chọn)

Ngày xưa kiểu cửa uốn vòm thường lắp đặt không nhiều. Bạn chủ yếu được nhìn thấy kiểu cửa này ở những ngôi nhà biệt thự hay chúng được lắp đặt trong các nhà thờ. Bởi vì chúng được làm chủ yếu được làm bằng gỗ nên khi thiết kế, chế tạo mất nhiều thời gian, chi phí nên ít được sử dụng. Hiện nay cửa uốn vòm đang ngày càng được biết đến đặc biệt là cửa nhôm Xingfa uốn vòm.

Với tính chất dẻo của nhôm Xingfa, chất lượng tốt đảm bảo, nó thường được lắp đặt nhiều hơn ở những ngôi nhà biệt thự, những công trình kiến trúc mang tầm cỡ quốc gia…Chúng tôi có thể làm các kiểu cửa uốn vòm theo nhu cầu thiết kế của bạn, chủ nhà đầu tư, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách. Lắp đặt cửa nhôm Xingfa uốn vòm mang lại vẻ đẹp sang trọng, phong cách hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Đặc điểm cửa nhôm Xingfa uốn vòm

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm Xingfa với nhiều kiểu mẫu khác nhau. Cửa nhôm Xingfa uốn vòm là một loại cửa khi thiết kế cần đến sự khóe léo, cận thận. Khi sản xuất cửa nhôm Xingfa uốn vòm đòi hỏi sự cẩn thận chính xác cao. Tại đơn vị của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ làm việc có tay nghề cao đảm bảo có thể sản xuất các kiểu cửa vòm bằng nhôm Xingfa theo đúng bản vẽ thiết kế của gia đình bạn cũng như các công trình kiến trúc lớn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của cửa nhôm Xingfa uốn vòm

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa uốn vòm mang lại nhiều lợi ích cho ngôi nhà bạn:

  • Cửa nhôm Xingfa uốn vòm mang lại vẻ đẹp sang trọng, phong cách hiện đại cho ngôi nhà của bạn.
  • Tạo cho ngôi nhà bạn có một diện mạo mới: độc và lạ.
  • Với trọng lượng nhẹ hơn các vật liệu khác cửa nhôm Xingfa uốn vòm có độ bền cao, sử dụng lâu dài.
  • Chi phí bảo trì thấp
  • Ứng dụng đa dạng: Có thể thiết kế để làm cửa đi chính, cửa ra vào trên các ban công lớn, cửa sổ…

Ngoài ra còn có nhiều mẫu thiết kế để bạn lựa chọn.

Xem thêm: Lắp đặt cửa đi mở quay 4 cánh bằng nhôm Xingfa tại Hà Nội

Một số thiết kế cửa khác bằng nhôm Xingfa

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất một số mẫu cửa nhôm kính Xingfa: Cửa đi mở quay 4 cánh, cửa trượt, cửa gấp xếp, cửa nhôm Xingfa vân gỗ, cửa xoay. Một số mẫu cửa sổ nhôm kính Xingfa thông dụng: cửa sổ mở quay 2 cánh, cửa sổ mở hất, cửa sổ mở trượt, cửa sổ mái hiên…