Máy làm cửa nhôm cao cấp – yếu tố quyết định cửa Xingfa đẹp

Rate this post

Trong sản xuất cửa nhôm Xingfa, 1 yếu tố vô cùng quan trọng quyết định 1 bộ cửa thành phẩm đẹp nhất phải kể tới dàn máy nhôm. LHD Group sử dụng các loại máy sau trong gia công thành phẩm.

Xem thêm: https://nhomxingfanhapkhau.com/tu-van/san-xuat-cua-nhom-xingfa.html

Máy cắt nhôm:

Sử dụng máy cắt 2 đầu 09s cao cấp nhất hiện nay:
Nhờ có rất nhiều chức năng đi kèm mà góc cắt luôn đạt chuẩn 45 độ, 90 độ hoàn hảo. Kiểm soát góc cảm ứng từ: Nếu góc cắt không đạt chuẩn 45 độ thì bộ cảm biến đằng sau sẽ báo đèn cho người đứng máy biết và xử lí.

Máy đột dập:

Máy gồm có 25 dao đột cực kỳ sắc bén, Khuôn đột rất đầy đủ chuyên dụng để làm cho cửa nhôm hệ Xingfa 93/2001. Hệ thống ép bằng thủy lực mạnh mẽ giúp tốc độ sản xuất cực kỳ nhanh chóng, có độ chính xác cao và thành phẩm rất sắc nét.

Máy phay đầu đố:

Máy phay đố thay dao nhanh cao cấp có cắt bụng hiện đại nhất hiện nay – Đây là chiếc máy tuyệt vời vận hành dễ dàng và có tốc độ làm việc nhanh chóng quá trình phay đố chỉ diễn ra trong khoảng 10 giây. Áp dụng nhiều chức năng hiện đại cho thời gian vận hành rất nhanh và chính xác.

Máy ép góc:

Máy ghép góc kỹ thuật số tự động:
Máy có chế độ ép góc kỹ thuật số bằng dầu thủy lực + chân ghép trái phải chính xác, tránh biến dạng khi ghép góc. Đặc biệt sai số góc ép cực nhỏ, gần như không phát hiện. Chỉ 0.15mm sai số.

Máy nén khí Polo cao cấp 3 đầu bò

Để đảm bảo cửa thành phẩm đẹp nhất, LHD Group luôn cập nhật các loại máy hiện đại đời mới nhất phục vụ quá trình gia công sản xuất. Cam kết chuẩn chất lượng đầu ra. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra và dừng thi công ngay nếu phát hiện thấy chất lượng sản xuất kém và chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu không đúng như cam kết hợp đồng.

LHD Group – 10 năm kinh nghiệm sản xuất, lắp đặt cửa nhôm cao cấp

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

0988 89 30 89 – 0243 9922 509