Lắp đặt cửa sổ nhôm Xingfa tại Hải Phòng giá rẻ chất lượng tốt

5/5 - (11 bình chọn)

Cửa sổ nhôm Xingfa đã trở thành một sự lựa chọn phổ biến nhiều năm về trước và vẫn là một sự lựa chọn phổ biến hiện nay. Mặt khác cửa sổ Vinyl tương đối mới trên thị trường với quy mô lớn. Mỗi loại cửa đều có những đặc điểm, chức năng riêng.

Vậy khi lựa chọn hệ thống cửa cho ngôi nhà bạn nên lựa chọn loại cửa nào? Ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với túi tiền và thiết kế ngôi nhà. Dưới đây là một số so sánh của cửa nhôm kính Xingfa và cửa sổ Vinyl chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Về mặt thiết kế

Cửa sổ nhôm Xingfa

Cửa sổ nhôm Xingfa đa dạng về mẫu mã lẫn màu sắc. Từ khung nhôm Xingfa cơ bản đến cửa sổ  đều sử dụng vật liệu nhôm Xingfa cao cấp và kính cường lực. Cửa sổ nhôm Xingfa có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu thẩm mỹ. Tại nhomxingfanhapkhau.com chúng tôi cung nhiều mẫu cửa sổ bằng nhôm Xingfa: cửa sổ trượt, cửa sổ mở hất, cửa sổ mở quay, cửa sổ vòm… Mỗi loại cửa đều mang một phong cách riêng đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Khung cửa sổ nhôm mỏng hơn, mang lại một thẩm mỹ hiện đại hơn, phù hợp với các tòa nhà thương mại lớn hơn. Các cửa sổ cỡ lớn cũng có sẵn.

Xem thêm: Cửa nhôm kính Xingfa: Cung cấp nhiều lợi ích trong cùng một lúc

Cửa sổ Vinyl

Cửa sổ Vinyl là loại cửa sổ được làm từ nhựa tổng hợp PVC (Polyvinylclorua). Hiện nay thường gọi là nhựa PVC (vinyl) là loại nhựa nhiệt dẻo tổng hợp có gốc vinyl. Nhựa pvc được sản xuất từ dầu thô hoặc nhân tạo từ các thành phần hóa học muối ăn. Tuy nhiên loại cửa này ít được biết đến, nó được sử dụng chủ yếu trong ngành xây dựng.

Nhìn chung có vẻ hấp dẫn hơn, kém hiệu quả hơn. Khung vinyl dày hơn vỏ nhôm của chúng, tùy thuộc vào thiết kế của tòa nhà và nhu cầu sử dụng của chủ sở hữu để lựa chọn loại cửa phù hợp.

Độ bền giữa cửa nhôm Xingfa và cửa sổ Vinyl

Cửa sổ nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa có tuổi thọ cao, chi phí bảo trì thấp.

Bề mặt được sơn phủ bột có khả năng chống ăn mòn.

Có khả năng chống chịu nhiệt cao.

Cửa sổ Vinyl

Cửa sổ Vinyl tuổi thọ không cao. Sau một thời gian sử dụng cửa sẽ bị hỏng.

Được làm từ nhựa nên ít trầy xước, nứt . Không dễ bị mòn.

Khả năng chịu nhiệt kém hơn cửa nhôm Xingfa.

Xem thêm: Lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa tại Quảng Ngãi chất lượng tốt

Về màu sắc

Cửa sổ nhôm Xingfa

Khi lắp đặt cửa sổ nhôm Xingfa da dạng màu sắc để bạn lựa chọn. Đặc biệt khung cửa sổ bằng nhôm Xingfa có thể được sơn hoặc đôi khi được phủ bột. Điều này có thể cung cấp một kết hợp chính xác với màu sắc mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Về sức mạnh

Cửa sổ nhôm Xingfa

Cửa sổ nhôm Xingfa có tính mạnh mẽ hơn được làm từ nhôm Xingfa chất lượng cao kết hợp với kính cường lực có khả năng chống chịu cao.

Qua một số so sánh trên tôi khuyên bạn nên sử dụng lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí nên chọn cửa sổ Vinyl. Cửa sổ bằng nhôm Xingfa tuy có giá cả cao hơn nhưng nó mang lại nhiều lợi ích lâu dài hơn, thời gian sử dụng lâu hơn, có nhiều sự lựa chọn hơn. Với các ưu điểm của nó sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Cửa sổ Vinyl

Cửa sổ Vinyl khả năng chống chịu thấp vì chúng được làm từ nhựa. Dễ bị hư hỏng, tránh va đập mạnh, khả năng chống chịu nhiệt thấp.

Xem thêm: Mua cửa nhôm kính Xingfa uốn vòm tại Đà Nẵng chất lượng tốt, giá rẻ