Lắp đặt cửa xếp trượt nhôm kính Xingfa Thái Nguyên ở đâu giá rẻ

5/5 - (11 bình chọn)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng cửa nhôm nổi tiếng. Vậy làm thế nào để chọn được loại cửa nhôm chất lượng đảm bảo? Cửa nhôm Xingfa là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nhôm Xingfa chất lượng cao có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, có tính dẻo,…

Vì vậy cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm kính Xingfa được nhiều khách hàng tin tưởng lắp đặt. Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một loại cửa được rất nhiều gia đình lắp đặt làm cửa ra vào cho ngôi nhà đó là Cửa xếp trượt nhôm kính Xingfa. Đây là loại cửa mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho ngôi nhà.

Đặc điểm cửa xếp trượt nhôm kính Xingfa

Cửa xếp trượt nhôm kính Xingfa hay còn gọi là cửa xếp gấp, cửa mở trượt xếp gấp là loại cửa đặc biệt, khác với các loại cửa thông thường. Do có cấu tạo khá đơn giản gồm có thanh profile bằng nhôm Xingfa cao cấp, sử dụng kính cường lực, và một số phụ kiện đi kèm: khóa, bản lề…

Đặc điểm: Các cánh cửa được xếp lại với nhau bằng bản lề. Mỗi khoang cửa có thể lắp đặt từ 3 đến 16 cánh tùy vào diện tích không gian vị trí lắp đặt cửa của mỗi gia đình. Khi mở cửa các cánh được xếp lại với nhau thông qua sự kết hợp giữa trục ray trượt và trục bản lề.

Với đặc điểm như vậy cửa xếp trượt nhôm kính Xingfa thích hợp lắp đặt tại vị trí cửa chính, cửa trên ban công cho những ngôi nhà có ban công rộng, tại vị trí ngăn cách giữa các phòng trong ngôi nhà (ngăn cách giữa phòng ăn với phòng khách…), tại vị trí ra khu vực vườn ngoài…

Lợi ích lắp đặt cửa xếp trượt nhôm kính Xingfa

Cửa xếp trượt nhôm kính Xingfa mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn

  1. Mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà: Lắp đặt cửa xếp trượt nhôm kính Xingfa mang lại vẻ đẹp sang trọng, phong cách hiện đại cho ngôi nhà
  2. Cung cấp ánh sáng tự nhiên: Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi lúc nào cũng có ánh sáng tự nhiên nó tạo cho bạn cảm giác thỏa mái khi trong nhà. Lắp cửa gấp xếp nhôm kính Xingfa cung cấp cho bạn lượng ánh sáng tự nhiên tuyệt vời. Giúp bạn tiết kiệm được chi phí năng lượng.
  3. Cửa xếp trượt nhôm kính Xingfa cách âm cách nhiệt tốt: Tại sao chúng tôi lại nói như vậy? Với thiết kế nhiều cánh ghép lại với nhau thông qua bản lề kết hợp cùng với các gioăng cửa, các phụ kiện đi kèm tạo nên sự ăn khít giữa các cánh cửa với trục chính giúp cách nhiệt cách âm tốt.
  4. Chi phí bảo trì thấp: Cửa xếp trượt nhôm kính Xingfa làm từ nhôm Xingfa cao cấp, kính cường lực có khả năng chống chịu cao nên ít cần sự bảo trì bảo dưỡng. Nhưng nếu bạn có kế hoạch bảo trì hợp lý sẽ kéo dài thời gian sử dụng khi lắp đặt cửa nhôm Xingfa.
  5. Cửa xếp trượt nhôm kính Xingfa có độ bền cao: Bề mặt nhôm được phun lớp sơn tích điện chống lại các tác nhân gây ăn mòn, rỉ.

Một số ưu điểm nổi bật của cửa xếp trượt nhôm kính Xingfa

Thiết kế: Cửa xếp trượt có nhiều mẫu thiết kế đẹp để bạn lựa chọn: Mỗi khoang cửa có từ 3 đến 16 cánh tùy thuộc vào diện tích, vị trí lắp đặt cửa của ngôi nhà để bạn có thể chọn lựa được số cách cửa phù hợp.

Màu sắc: Chúng tôi cung cấp nhiều loại màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với màu sơn nhà tạo sự hài hòa, hoặc chọn màu theo nhu cầu sở thích của bạn.

Chất lượng: Cửa xếp trượt nhôm Xingfa có độ bền cao mang lại vẻ đẹp sang trọng, phong cách hiện đại cho ngôi nhà.