Lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa Cao Bằng ở đâu giá rẻ

5/5 - (9 bình chọn)

Cửa nhôm kính Xingfa là loại cửa có thể sơn lại khi màu có hiện tượng bị nhạt dần theo thời gian sử dụng. Nhưng làm thế nào để sơn được nó? Bạn đã bao giờ tự sơn cửa cho nhà mình?

Google tìm kiếm: cửa nhôm Xingfa là gì, báo giá cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm kính Xingfa, cửa nhôm kính Xingfa Cao Bằng, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.

Khác với sơn cửa gỗ, khi sơn cửa nhôm kính Xingfa chúng tôi sử dụng lớp sơn tích điện với công nghệ cao hiện đại để tạo độ bền, độ bóng, chống lại sự ăn mòn, chống rỉ hiệu quả khi bạn lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa. Nhưng các bạn cũng có thể tự sơn được cửa nhôm kính Xingfa ở nhà theo một số bước dưới đây.

Những lợi ích của việc sơn lại cửa nhôm kính Xingfa.

– Mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà

– Giúp kéo dài tuổi thọ của cửa.

– Không bị ăn mòn bởi hóa chất hoặc bị ảnh hưởng của tác nhân hóa học hay thời tiết.

– Ngoài ra nó còn hạn chế ô nhiễm môi trường.

– Nâng cao thẩm mỹ, tạo vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng cửa nhôm XINGFA

4 bước đơn giản sơn cửa nhôm kính Xingfa

Bước 1 – Chuẩn bị

Bạn hoàn toàn có thể tự sơn cửa nhôm kính Xingfa dễ dàng ở nhà mình với những vật dụng đơn giản, ngoài sơn ra chúng ta cần chuẩn bị những dụng cụ như sau: Tuốc-nơ-vít để tháo cửa (Nếu cần), khăn lau để làm sạch bề mặt cửa, găng tay…

Cách 1: Tháo cửa ra khỏi bản lề của nó bằng cách sử dụng một tuốc nơ vít và đặt nó trên mặt phẳng vị trí dễ dàng có thể di chuyển để sơn. Bạn nên các loại ốc vít vào một cái túi để tránh mất các mất, thiết các ốc vít trên cửa nhôm kính Xingfa.

Cách 2: Bạn có thể không tháo dỡ cửa mà sơn luôn tại vị trí lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa.

Bạn có thể che kín bất kỳ khu vực nào của cửa mà bạn không muốn sơn. Để tránh sơn vào những khu vực không mong muốn điều này có thể làm không phù hợp với dự định của bạn khi bạn hoàn thành.

Bước 2 – Làm sạch cửa nhôm kính Xingfa

Trước khi sơn cửa nhôm kính Xingfa bạn phải chắc chắn rằng đã làm sạch bề mặt cửa. Sử dụng các biện pháp dưới đây để làm sạch chúng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sử dụng dung dịch amoniac và nước để làm sạch bụi bẩn khỏi cửa nhôm kính Xingfa. Bạn có thể sử dụng một miếng vải xốp để làm sạch nó.

Một lợi thế cho bạn cửa nhôm Xingfa không giống như các loại cửa khác. Một số cửa kim loại khác còn phải đánh sạch các vết rỉ (do bị oxi hóa) trước khi sơn cửa.

Bước 3 – Trước khi sơn cửa nhôm kính Xingfa

Bạn nên sơn một lớp sơn lót trước khi thực sự sơn cửa nhôm kính Xingfa. Điều này thêm một bước bổ sung để đảm bảo rằng sơn dính vào bề mặt được sơn, giúp bảo vệ cửa khỏi các tác nhân gây rỉ, ăn mòn.

Xem thêm: Cửa nhôm kính Xingfa: Những lợi ích tuyệt vời của ánh sáng tự nhiên

Bước 4 – Sơn cửa nhôm kính Xingfa

Bạn có thể sử dụng các máy phun sơn (nếu có) còn nếu bạn không có máy phun sơn bạn có thẻ sử dụng các bình sơ mini có sẵn tại các cửa hàng vật liệu xây dựng. Bạn có thể chọn các màu sơn phù hợp với màu sơn nhà hoặc chọn mà theo sở thích của bạn. Chú ý khi phun sơn, nên phun nhiều lớp sơn mỏng tốt hơn nhiều so với một lớp sơn dày. Điều này cũng sẽ ngăn chặn các lớp sơn chảy và không làm sơn nhanh bị khô. Bây giờ cánh cửa nhôm kính Xingfa cũ của bạn trông vẫn đẹp như mới. Bạn để vài tiếng đồng hồ khi nào sơn khô là có thể lắp cửa trả về vị trí cũ (trong trường hợp cửa được tháo ra).

Chú ý: Trong khoảng thời gian chờ lớp sơn trên bề mặt cửa khô lại bạn không nên để bất cứ vật gì chạm vào cánh cửa để tránh bị trầy sước, bong lớp sơn mới, tạo cho bề mặt sơn có độ bóng cao.

Vừa rồi là một số bước đơn giản để bạn có thể tự làm mới cửa nhôm kính Xingfa tại nhà, hy vọng với các bước ở trên có thể giúp bạn. chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Lắp đặt cửa xếp trượt nhôm kính Xingfa Thái Nguyên ở đâu giá rẻ