Top 5 cửa sổ nhôm Xingfa Hồ Chí Minh chất lượng tốt, giá rẻ

5/5 - (9 bình chọn)

Lắp đặt cửa sổ nhôm kính Xingfa mới là một trong giải pháp tuyệt vời của chúng tôi giúp bạn lựa chọn được hệ thống cửa tốt nhất cho ngôi nhà. Các loại cửa sổ nhôm kính Xingfa thanh lịch và bền của chúng tôi có sẵn nhiều mẫu thiết kế, đa dạng màu sắc để bạn lựa chọn.

Các lựa chọn khác bạn sẽ phải làm là giữa phong cách hiện đại và phong cách truyền thống, cửa nhôm kính 2 thanh trượt hoặc cửa kính ba lớp bằng nhôm Xingfa để cách nhiệt và loại cửa nào có cơ chế mở phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn. Vì vậy hãy xem xét một số mẫu cửa dưới đây giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn khi quyết định lắp đặt cửa sổ nhôm kính Xingfa.

Cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm kính Xingfa

Những cửa sổ nhôm kính Xingfa được thiết kế sáng tạo mở ra bên ngoài, với khả năng thêm cửa sổ lên đến 160 độ trong mặt phẳng nằm ngang. Gắn khung cửa sổ nhỏ hơn lên đến một chiều rộng 1000mm, bên ngoài của các cửa sổ này có thể được làm sạch một cách dễ dàng từ bên trong.

Đồng thời những mẫu cửa mở vào phía trong, có chức năng nghiêng và xoay. Điều này cho phép thông gió hàng ngày một cách dễ dàng và làm sạch đơn giản.

Cửa sổ treo nhôm kính Xingfa

Với sự xuất hiện tuyệt vời của một cửa sổ truyền thống, một đầu có thể xoay 180 độ trên trục ngang để dễ dàng làm sạch và phù hợp với tòa nhà nhiều tầng. Sản phẩm tuyệt vời này cũng có thể được sử dụng như một lối ra khẩn cấp.

Cửa sổ mở hất nhôm kính Xingfa

Cửa sổ mở hất nhôm kính Xingfa là loại cửa sổ mở ra ngoài đây là mẫu cửa sổ có thể được sử dụng như lối ra khẩn cấp, để thoát hiểm và được treo từ mặt trên bản lề nội thất có thể nhìn thấy được.

Xem thêm: 3 Mẫu cửa bằng nhôm kính Xingfa Phong Cách 2017

Cửa sổ nhôm kính Xingfa cố định 

Tùy chọn cố định không thể mở được và chủ yếu được sử dụng để cho ánh sáng vào ngôi nhà của bạn. Để cho không khí trong lành vào các phòng, các loại cửa sổ cố định nhôm kính Xingfa được thiết kế gọn gàng này có khoảng thông khí trời trong những ngày nóng.

Như bạn thấy, có rất nhiều mẫu cửa sổ nhôm kính Xingfa để bạn lựa chọn.

Tại sao bạn không ghé thăm trang web của chúng tôi tại nhomxingfanhapkhau.com hoặc gọi cho chúng tôi ngay hôm nay qua điện thoại nơi một trong những nhân viên thân thiện của chúng tôi có thể sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của họ để giúp bạn tìm ra cửa sổ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.