Dễ dàng khắc phục 04 lỗi thường gặp ở cửa Nhôm kính Xingfa

5/5 - (13 bình chọn)

Bất cứ ai đã lắp đặt cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm Xingfa trong nhà của họ sẽ cho bạn biết rằng vật liệu này hầu như không được bảo trì. Không giống như gỗ bị mọt, hoặc sắt bị rỉ, nhôm Xingfa là một lựa chọn đáng tin cậy và độ bền lâu dài hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng cửa ra vào và cửa sổ của bạn vẫn ở vị trí hàng đầu trong nhiều năm tới, điều quan trọng là phải tìm kiếm các vấn đề nhỏ và giải quyết chúng trước khi chúng trở nên nghiêm trọng.

của sổ và cửa ra vào bằng nhôm Xingfa

Đây là một danh sách các vấn đề phổ biến với cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm Xingfa mà bạn có thể tự sửa chữa.

Khớp nối khung nhôm kính Xingfa

Việc mở rộng và thu hẹp các bản lề trong thời tiết khác nhau làm cho chúng dễ bị hư hỏng, đặc biệt là nếu bạn sống trong môi trường ẩm ướt. Vì vậy, kiểm tra các khớp nối ở khung cửa nhôm kính Xingfa của bạn xem nó có vấn đề gì không để khắc phục, ít nhất một lần trong một tháng vì khi đó thiệt hại sẽ cho phép không khí nóng và lạnh đi vào và thoát ra.

Ngoài ra, chất trám khí xung quanh các khớp khung nhôm Xingfa có thể bị hư hỏng hoặc đã không được áp dụng chính xác. Nếu bạn không chắc chắn, thì luôn luôn nên tìm kiếm sự trợ giúp từ một đại lý sản phẩm nhôm địa phương để kiểm tra chúng.

Chốt và Khóa cửa nhôm kính xingfa

Người chủ nhà thường không cho rằng chốt và khóa cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm Xingfa là một vấn đề nghiêm trọng, nhưng có thể được khắc phục đặc biệt là nếu những điều này ngừng hoạt động đúng; An ninh luôn là mối quan tâm chính. Hãy chắc chắn rằng không có bụi bẩn hoặc bám két bẩn xung quanh chốt và khóa cửa nhôm kính Xingfa bởi vì nó có thể khiến bạn không đóng và khóa đúng cách. Nếu những thứ này bị hư hỏng dưới bất kỳ hình thức nào, chúng nên được thay thế bằng những cái mới.

Vệ sinh thường xuyên

Trong khi nhôm xingfa không bị gỉ, việc vệ sinh duy trì thường xuyên để đảm bảo bụi bẩn và các mảnh vụn nhỏ không tìm thấy đường vào các khớp nối, khóa và chốt để gây hư hỏng.

Xuất hiện vết nứt

Nếu kính cửa sổ và cửa nhôm Xingfa bị nứt, đặc biệt là nứt gần hoặc bên trong khung, cần phải thay thế bởi vì ngay cả một vết nứt nhỏ có thể phá vỡ toàn bộ mảnh thủy tinh, đặc biệt là nếu gần các khe của khung cửa khung. Mặc dù có thể thay thế kính bằng cửa sổ hoặc cửa ra vào của bạn, bạn cũng nên đến thợ chế tạo nhôm để lắp đặt nó cho bạn, để đảm bảo. Họ có kinh nghiệm để loại bỏ và thay thế kính và có được kích thước chính xác cần thiết.

Ở đây tại Sản phẩm Nhôm Xingfa, chúng tôi chuyên về tất cả các loại cửa nhôm và cửa sổ. Chúng tôi có thể sửa chữa hoặc thay thế nếu cần thiết cho các tòa nhà ở hoặc thương mại. Xin vui lòng gọi cho chúng tôi ngày hôm nay để được tư vấn giải đáp những thắc mắc của bạn.