Cửa sổ nhôm kính Xingfa: cửa mở trượt và cửa mở hất lựa chọn nào tốt nhất?

5/5 - (11 bình chọn)

Hiện nay có rất nhiều mẫu cửa sổ nhôm kính Xingfa khác nhau để bạn lựa chọn: Cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất, cửa sổ mở trượt, xếp trượt… Nhưng làm thế nào để lựa chọn được loại cửa sổ nhôm kính Xingfa phù hợp với không gian thiết kế cũng là một vấn đề. Với hai mẫu cửa sổ mở trượt và cửa sổ mở hất nhôm kính Xingfa lựa chọn nào là tốt nhất cho gia đình bạn?

Google tìm kiếm: cửa nhôm kính Xingfa là gì? báo giá cửa nhôm kính Xingfa, khóa cửa nhôm Xingfa, cửa sổ nhôm kính Xingfa, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.

Lợi ích khi lắp đặt cửa sổ mở trượt và cửa sổ mở hất bằng nhôm Xingfa

Những lợi ích cửa nhôm kính Xingfa

Lắp đặt cửa sổ bằng nhôm kính Xingfa sẽ mang lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời:

  • Tuổi thọ cao, thời gian sử dụng lâu dài.
  • Độ bền cao, chi phí bảo trì thấp.
  • Chống lại khắc nhiệt của thời tiết.
  • Dễ dàng lắp đặt.
  • Đa dạng màu sắc để bạn lựa chọn.

Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng cửa nhôm XINGFA

Cửa sổ mở trượt nhôm kính Xingfa

Đây là loại cửa sổ nhôm kính Xingfa thích hợp cho những không gian có diện tích hẹp. Những  ngôi nhà nhiều tầng, các tòa cao ốc thường lựa chọn cửa sổ mở trượt nhôm kính Xingfa vì nó phù hợp với diện tích, tránh ảnh hưởng đến những không gian khác. Đây là loại cửa lý tưởng cho những căn phòng cần lượng ánh sáng vừa đủ hoắc cần lượng ánh sáng ít.Cửa sổ trượt bằng nhôm xingfa được lắp đặt ngay trên bức tường không làm làm ảnh hưởng đến những không gian xung quanh. Tùy thuộc vào nhu cầu của chủ sở hữu mà có thể lắp đặt cửa sổ trượt 2 cánh hoặc 4 cánh.

Xem thêm: Cửa sổ mở trượt 2 cánh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Cửa sổ mở hất nhôm kính Xingfa

Cửa sổ mở hất bằng nhôm Xingfa là dòng sản phẩm cửa sổ nhôm kính Xingfa phù hợp với những không gian có diện tích rộng hơn. Vì khi bạn mở cửa những cánh cửa sẽ được đưa ra bên ngoài. Vì vậy những ngôi nhà xây không có diện tích không gian bên ngoài thì không thể lắp đặt được loại cửa này. Nhưng trái lại những nhà có không gian bên ngoài rộng thì lắp đặt cửa sổ mở hất nhôm kính Xingfa là lựa chọn hoàn hảo.

Nó có tính năng ưu việt: chống hắt mưa nắng tốt, bạn có thể mở được cửa khi ngoài trời mưa nhẹ. Vừa tận hưởng được sự thoáng mát lại vừa được ngắm nhìn không gian bên ngoài khi trời mưa. Thật là tuyệt vời phải không nào. Khi trời nắng ngắt nhiều gia đình phải đóng cửa sổ lại nhưng nếu bạn lắp đặt cửa sổ mở hất bằng nhôm Xingfa thì điiều đó không quá lo ngại. Bạn vẫn có thể đón nhận sáng ngoài trời bằng cách hạ thấp cánh cửa xuống. Ngôi nhà của bạn vẫn thoáng mát ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời cao.

Xem thêm: Cửa Nhôm kính Xingfa nâng cao giá trị ngôi nhà bạn