Cửa sổ mở trượt bằng nhôm kính Xingfa nhập khẩu

5/5 - (11 bình chọn)

Hiện nay có rất nhiều loại cửa sổ khác nhau, nhưng làm thế nào để lựa chọn được loại cửa sổ vừa phù hợp với diện tích không gian lại vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà? Một giải pháp hoàn hảo cho mọi thiết kế đó là lắp đặt cửa sổ mở trượt bằng nhôm kính cao cấp Xingfa.

Đây là loại cửa hiện đại có độ tin cậy cao được căn hộ gia đình, các tòa nhà cao ốc lắp đặt. Vây loại cửa này có cấu tạo và đặc điểm gì mà loại cửa này được mọi người ưa chuộng đến vậy? Mọi người cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Cấu tạo cửa sổ mở trượt bằng nhôm kính Xingfa

Cửa sổ nhôm kính Xingfa có nhiều loại khác nhau cửa sổ mở quay trong hoặc ngoài, cửa sổ mở trượt nhôm kính Xingfa, cửa sổ quay lật, cửa sổ mở hất… trong các loại cửa sổ thì mỗi loại có một ưu điểm riêng nhưng trong đó có cửa sổ mở trượt bằng hôm kính Xingfa là sản phẩm được lắp đặt chủ yếu tại các ngôi nhà cao tầng hiện nay.

Cửa sổ mở trượt bằng nhôm kính Xingfa hay còn gọi là cửa sổ nhôm kính mở lùa. Nó được cấu tạo tương đối đơn giản và dễ dàng lắp đặt.  Bao gồm: khung nhôm Xingfa, Các ô cửa được làm bằng kính, có thanh trượt nhôm Xingfa gồm có 2 đường ray có nhiệm vụ đỡ bánh xe, ngoài ra còn một số bộ phận phụ đi kèm.

Mỗi ô cửa gồm có từ 2 đến 6 cánh cửa: được mở đều về 2 bên.

Trên thanh trượt là các bánh xe. Các bánh xe có vai trò quan trọng. Nó là trục chính để giúp các cánh cửa di chuyển.

Các bộ phận đi kèm: tay nắm, khóa.

Xem thêm: 

Ưu điểm vượt trội của cửa sổ mở trượt bằng nhôm kính Xingfa

– Cửa sổ mở trượt bằng nhôm Xingfa có độ bền cao

– Chi phí bảo trì thấp.

– Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

– Có khả năng chống lại tính khắc nhiệt của thời tiết.

– Dễ dàng lắp đặt và có thể lắp đặt ở mọi vị trí trong nhà

– Thích hợp với mọi không gian, ngay cả những không gian có diện tích hẹp.

– Đa dạng kích thước mẫu mã, màu sắc để bạn lựa chọn.

Xem thêm: Cửa nhôm Xingfa có sơn được màu khác không?

Mua cửa sổ mở trượt bằng nhôm kính Xingfa ở đâu để tốt nhất?

Với tiêu chí “Trao uy tín, bán chất lượng” nhomxingfanhapkhau.com chuyên cung cấp các loại cửa ra vào, cửa sổ mở trượt bằng nhôm kính  Xingfa với giá cả hợp lý, chất lượng đảm, chúng tôi luôn đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng. Hiện nay có nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn.