Cửa nhôm XingFa: Lưu ý khi lắp đặt cửa lùa

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu phòng khách là nơi cả gia đình quây quần chuyện trò và tiếp các vị khách quý. Phòng ăn là nơi thưởng thức những bữa cơm ấm cúng, giữ lửa hạnh phúc. Thì phòng ngủ là chính không gian riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình cua nhom XingFa. Và chiếc cửa chính là nơi ngăn cách những không gian đó. Khiến cho mỗi không gian đều là nơi thoải mái nhất để thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày lao động và học tập căng thẳng của các thành viên trong gia đình. Tất cả những chiếc cửa được đánh giá cao trong ngôi nhà đều là những chiếc cửa lùa nhôm Xingfa. Với những đặc tính ưu việt và nổi trội của nó khiến bạn không thể chối từ. Dưới đây là bài viết cụ thể về những lưu ý khi sử dụng và lắp đặt cửa lùa nhôm Xingfa

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa cần lưu ý những gì?

Cửa lùa nhôm Xingfa có thể làm cửa đi hoặc cửa sổ nên bạn cần lưu ý khi lắp đặt. Đảm bảo chọn hệ nhôm và vị trí phù hợp theo tư vấn của thợ chuyên môn. Cửa lùa nhôm Xingfa phù hợp với nhiều nhu cầu và yêu cầu của người dùng. Với ưu điểm là được tạo từ những khung cửa lớn, phân chia linh hoạt, có tính thẩm mỹ cao phù hợp lắp đặt cho nhà cao tầng, chung cư văn phòng, khách sạn, nhà hàng và nhà ở. Cửa lùa nhôm hệ Xingfa có nhiều đặc tính nổi bật, có độ bền ưu việt hơn hẳn so với loại nhôm thường trước đây. Đảm bảo hệ cửa của công trình đạt chất lượng tốt.

cửa sổ lùa nhôm Xingfa LHD
cửa sổ lùa nhôm Xingfa LHD

Thực tế, người tiêu dùng không phải là người trực tiếp lắp đặt bộ cửa cho ngôi nhà. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý tới những yêu cầu cơ bản trong quá trình lắp đặt để kiểm tra chất lượng, tay nghề và trình độ của người thợ. Dễ dàng kiểm tra khi bàn giao công trình, thắc mắc và khiếu nại nếu cửa không đạt yêu cầu. Nên bạn cần lưu ý những điểm sau để cho cánh cửa nhà mình được hoàn hảo nhất:

Vị trí lắp đặt cửa lùa nhôm Xingfa

Vị trí lắp đặt cửa lùa nhom Xingfa mới thường dựa vào thiết kế có sẵn khi bạn chuẩn bị xây nhà. Còn nếu bạn sửa chữa hoặc cơi nới thì nên  tham khảo ý kiến tư vấn từ người thợ chuyên môn cao của LHD. Sao cho hợp hướng nhà, hợp phong thủy để sự lưu thông thủy của cửa nhà được thuận lợi. Và tùy vào từng vị trí lắp đặt cửa lùa nhôm Xingfa mà chọn loại cửa cho phù hợp.

Kiểm tra chất lượng cửa lùa nhôm Xingfa

  • Khung cách đều 2 mép tường trong và ngoài.
  • Cửa vách kính: Khung được định vị đúng theo yêu cầu.
  • Chiều đứng của khung song song với phương đứng của quả rọi.
  • Chiều ngang song song với mép tường.
  • Toàn bộ khung nhom Xingfa phải vững chắc, không bị lỏng lẻo.
  • Sử dụng đúng phụ kiện đồng bộ cho cửa nhôm Xingfa: Phụ kiện Kinlong, keo dán Soudal Bỉ kín khít tuyệt đối. Kính Hải Long đảm bảo chất lượng.
  • Thử đóng mở cửa để cảm nhận độ mượt khi dùng.
  • Đảm bảo phát huy được hết ưu điểm của cửa nhôm Xingfa trong quá trình sử dụng.
cửa mở trượt nhôm Xingfa của LHD
cửa mở trượt nhôm Xingfa của LHD

 Những mong muốn dành cho khách hàng khi lắp cửa lùa nhôm Xingfa

Đây là những yếu tố quan trọng nhất bạn có thể ghi nhớ và tham gia vào quá trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại nhà. Với những yếu tố kỹ thuật sâu hơn có thể không thực tế và cũng không cần thiết với một người dùng truyền thống. Tốt nhất bạn nên chọn một đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa uy tín để đảm bảo yêu cầu về chất lượng vật liệu. Thợ lắp đặt chuyên nghiệp và bộ cửa hoàn thiện có chất lượng tốt nhất chỉ có ở tại LHD windows&doors. Bạn chọn LHD windows&doors và bạn hoàn toàn yên tâm!