Cửa nhôm Xingfa là gì? Các hệ nhôm Xingfa nhập khẩu

5/5 - (8 bình chọn)

Như các bạn đã biết cửa nhôm Xingfa mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho ngôi nhà: cung cấp ánh sáng tự nhiên, có độ bền cao, cách âm cách nhiệt tốt, chi phí bảo trì thấp…

Google tìm kiếm: cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, báo giá cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm kính Xingfa, nhôm hệ Xingfa, cửa nhôm Xingfa là gì?.

Chính vì vậy mới có mặt ở thị trường mấy năm gần đây nhưng nhôm Xingfa đã đánh bật nhiều dòng sản phẩm cửa nhôm khác, thu hút được nhiều  kiến trúc sư, nhà thầu, chủ đầu tư…sử dụng để lắp đặt hệ thống cửa trong các dự án. Nhưng đã bao giờ bạn hỏi cửa nhôm Xingfa là gì? Nó bao gồm các hệ nhôm nào? Mỗi hệ nhôm Xingfa dùng để lắp đặt cho loại cửa nào? Để giải quyết những vấn đề trên chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cửa nhôm Xingfa là gì?

Cửa nhôm Xingfa là sản phẩm được hợp thành từ các thanh nhôm Xingfa nhập khẩu có xuất xứ từ Quảng Đông Trung Quốc, du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây. Được sản xuất theo công nghệ ép góc hiện đại kết hợp với một số phụ kiện đi kèm để tạo thành cửa nhôm Xingfa.

Xem thêm: Nhôm Xingfa là gì? Phân biệt các dòng nhôm Xingfa

Vì sao lại lựa chọn cửa nhôm Xingfa để lắp đặt cho hệ thống cửa của mỗi gia đình?

Khi lựa chọn cửa ra vào cho ngôi nhà chủ sở hữu sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được loại cửa có chất lượng tốt, đảm bảo mà giá cả hợp lý? Lắp đặt cửa nhôm Xingfa là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Cửa nhôm Xingfa được là bằng nhôm Xingfa nhập khẩu có chất lượng tốt, độ bền cao, khả năng cách âm cách nhiệt tuyệt vời, chống chịu sự khắc nghiệt của thời tiết. Hơn thế các loại cửa nhôm Xingfa của chúng tôi có nhiều mẫu khác nhau để bạn lựa loại cửa phù hợp với diện tích ngôi nhà tạo sự cân đối hài hòa, tăng vẻ đẹp sang trọng, phong cách hiện đại cho ngôi nhà.

Xem thêm: Đặt mua cửa nhôm kính Xingfa Hưng Yên ở đâu giá rẻ

Các hệ nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa có nhiều hệ nhôm khác nhau. Mỗi hệ nhôm có những đặc điểm chức năng riêng vì vậy nó được sử dụng để sản xuất các loại cửa đi bằng nhôm xingfa: cửa ra vào, cửa sổ, cửa trượt, cửa gấp, cửa mở quay… Dưới đây là một số hệ nhôm thường dùng:

Xingfa hệ 55: là hệ nhôm phổ biến trong dòng nhôm Xingfa, được sử dụng để sản xuất cửa đi mở ra vào, cửa sổ, cửa trượt. Cấu tạo hộp 1 khoang trống không có ngăn khoang, có nhiều gân nhỏ tăng cứng. Độ dày nhôm phụ thuộc từng công ty sản xuất. Vì sao lại gọi là hệ 55? 55 là kích thước bản dày của hộp nhôm (ví dụ: tường 10 thì hộp nhôm dày 55mm)

Xingfa hệ 65: Là hệ chuyên sử dụng cho các mặt dựng cho các tòa nhà, văn phòng hay vách kính lớn, các trung tâm thương mại.

Xingfa hệ 93: Là hệ nhôm sử dụng để sản xuất cửa đi mở trượt, cửa sổ trượt. Độ dày cho cửa đi là 2.0ly, cửa sổ trượt là 1.2ly.

Vừa rồi tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin về nhôm Xingfa và các hệ nhôm Xingfa, hy vọng nó sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa Đồng Nai ở đâu giá rẻ