Cửa nhôm Xingfa được sản xuất từ nhôm Xingfa cao cấp

5/5 - (1 bình chọn)

Cửa nhốm XingFa nhập khẩu, LHD là nhà phân phối nhập khẩu úy tín duy nhất ở Việt nam về dòng Nhôm Xingfa, năm 2017 này chúng tôi vẫn duy trì đại lý chính thức với Nhôm Xingfa.

Đây là lời khẳng định chắc chắn của LHD chúng tôi. Chúng tôi là cơ sở làm ăn uy tín. Luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nhập những loại thanh nhôm Xingfa định hình cao cấp để lắp ráp, chế tạo thành những cánh cửa chắc chắn. Hoặc chúng tôi sẽ nhập khẩu cửa thành phẩm và về chỉ việc lắp ráp công trình cho quý khách. Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn và cảm nhận!

Với những ưu điểm vượt trội của mình như: cứng cáp, chịu được sức ép va đập cực lớn, Kín khít tuyệt đối, Cách âm cách nhiệt tốt, Đóng mở cửa nhẹ nhàng, Thân thiện với môi trường, Siêu thẩm mỹ với độ bền vượt thời gian. Cửa nhôm Xingfa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà Việt.

Những đặc tính cao cấp của cửa nhôm hệ Xingfa cao cấp

Ai cũng biết, nhôm là kim loại được tìm ra sớm và có ứng dụng rộng rãi, trong nhiều sản phẩm của đời sống con người hàng ngày. Và ai cũng hiểu mức độ quan trọng của nhôm trong ứng dụng các lĩnh vực sản xuất kim khí. Đặc tính kim loại, hóa học, vật lý của nhôm từ khi được phát hiện ra luôn được đề cao. Những năm gần đây, người ta đã thêm vào nhôm những chất liệu, những thành phần hóa học và chế tạo ra các sản phẩm thanh, tấm nhôm định hình được sử dụng sản xuất cho ngành cửa nhôm kính. Trong đó có hãng nhôm hệ Xingfa nổi tiếng thế giới.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu cao cấp được lắp ghép từ các thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu từ Trung Quốc với độ dày danh định từ 1.42.5mm, kết hợp với hệ phụ kiện kim khí Kinlong nhập khẩu đồng bộ cao cấp. Hệ gioăng kép đặc chủng, keo soudal của Bỉ. Chịu nước tuyệt đối. Kính dán an toàn Hải Long,… Sẽ tạo nên một hệ cửa có độ bền vượt thời gian.

Với cấu tạo 2 đường gân chịu lực bên trong khoang rỗng các thanh nhôm Xingfa profile. Công nghệ ép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay. Sơn tĩnh tiện thủy phân. Với 4 mầu sắc cơ bản: trắng sứ, nâu sần, đen tuyền và vân gỗ.. Cua nhom Xingfa có thể thiết kế được nhiều loại cửa cũng như quy cách mở cửa khác nhau như: cửa mở hất, cửa mở quay, cửa mở trượt, cửa mở xếp gấp.. và đáp ứng được tối đa khẩu độ cửa lớn cũng như diện tích mở mà vẫn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.. Cửa nhôm Xingfa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà Việt.

Tác dụng vô hình nhưng tối quan trọng của cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm hệ Xingfa còn có tác dụng phong thủy cho công trình. Khi lắp đặt cửa nhôm Xingfa đúng hướng và đúng quy cách mở cửa sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Giúp cho căn nhà ấm cúng và gần gũi với môi trường thiên nhiên xung quanh. Yên tâm khi đi xa và an lành khi ở lại. Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu – người bạn đồng hành cho mọi ngôi nhà Việt.

thi công cửa nhôm xingfa tại yên xá thanh trì 2

thi công cửa nhôm xingfa tại yên xá thanh trì

cửa đi mở quay 2 cánh + vách cố định kenwin

Hân hạnh phục vụ quý khách