Cửa nhôm Xingfa có mấy loại?

5/5 - (2 bình chọn)

Cửa nhôm Xingfa nói về tính năng vượt trội cũng như độ bền đẹp, an toàn thì đây xứng đáng là sản phẩm có được sự tin yêu của chủ đầu tư, kiến trúc sư, người tiêu dùng… như ngày hôm nay. Là nhà tiên phong hàng đầu mang cửa nhôm cao cấp Xingfa về Việt Nam, LHD khẳng định rằng hiện nay, không chỉ có riêng 1 mình Xingfa tem đỏ ( sản phẩm nhập khẩu chính hãng – chất lượng cao ) nữa, Xingfa đã biến dạng thành nhiều kiểu khác. Bài này nhomxingfanhapkhau.com sẽ nói sâu hơn về vấn đề được đặt ra.

Các loại cửa nhôm Xingfa

1. Nhôm Xingfa tem đỏ

Đây là dòng sản phẩm tốt nhất trong các loại Xingfa hiện nay. Nhập khẩu chính hãng từ nhà máy Quảng Đông – 1 trong 4 nhà máy quy mô lớn nhất thế giới.

Độ dày, màu sắc theo tiêu chuẩn: từ 1.4 – 2.0mm, 4 màu chủ đạo: nâu sần, trắng sứ, ghi, đen.

profile vách mặt dựng nhôm xingfa hệ 65

Hình ảnh nhôm Xingfa hệ 65 tem đỏ làm vách mặt dựng

Hiểu rõ hơn về sản phẩm và cách nhận biết hàng chính hãng: Vui lòng chat trực tiếp qua hệ thống hỗ trợ online góc phải màn hình của bạn hoặc liên hệ hotline tư vấn cửa nhôm của LHD.

Xem thêm: Cửa nhôm Xingfa sơn màu khác được không?

2. Nhôm Xingfa tem xanh

Sản phẩm cũng thuộc nhôm Xingfa nhập khẩu nhưng khác nơi sản xuất, dòng này nhập từ nhà máy Quảng Tây, chất lượng kém hơn Xingfa tem đỏ 1 chút nhưng giá sẽ thấp hơn.

Độ dày tiêu chuẩn: 1.8 – 2.5mm, màu sắc: 3 màu chủ đạo: nâu cafe, trắng sứ, vân gỗ, và 1 màu đen tuy nhiên màu này thì bạn phải sơn mới có được.

3. Các dòng nhôm Xingfa Việt Nam

Chất lượng kém hơn do sử dụng máy móc kém hiện đại hơn vì vậy mà giá thành cũng sẽ rẻ hơn.

Cách phân biệt rất khó và đặc biệt hiện nay, 1 số dòng nhôm Xingfa không rõ nguồn gốc dùng nhãn tem đỏ gắn vào và chào bán với giá thấp hơn Xingfa tem đỏ chính hãng nhưng cao hơn nhiều so với giá trị thực của nó. Vì vậy, để đảm bảo, khách hàng nên chọn nhà cung cấp uy tín. Người tiêu dùng đủ thông minh để tìm hiểu và đánh giá, sản phẩm có giá trị không nhỏ, hãy dành chút thời gian để tìm hiểu về nhà cung cấp bạn chọn nhé.

xem thêm: Mẫu cửa nhôm Xingfa hướng ban công

Mọi thông tin chi tiết cũng như câu hỏi vui lòng đặt tại hệ thống chat online của LHD hoặc liên hệ:

Công ty CP Xây dựng LHD 

VP: TẦNG 5, TÒA NHÀ THĂNG LONG, 23 NGUYỄN XIỂN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Hotmail: lhd.jsc@gmail.com

0988 89 30 89 – 0971 75 7788 – 0243 9922 509

Facebook: https://www.facebook.com/nhomxingfanhapkhau

Kênh video chính thức: youtube.com/user/cuanhomxingfacaocap