Cửa nhôm Xingfa cao cấp mở hất cho nhà cao tầng

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, việc sử dụng cửa nhôm nhập khẩu Xingfa là xu thế phổ biến. Hơn nữa, xu thế đó ngày một phát triển. Và đòi hỏi các nhà làm cửa nhôm Xingfa, các nhà cung cấp cửa nhôm Xingfa phải cải tiến chất lượng sản phẩm của mình sao cho phù hợp thị hiếu người tiêu dùng nhất. LHD nắm bắt được xu thế của khách hàng nên biến đó làm ưu điểm của mình để phục vụ khách hàng tốt hơn. Nhom Xingfa quả thật rất nhiều công dụng hữu ích. Loại nhôm này làm cửa đi cũng đẹp, làm vách ngăn cũng bền, mà làm tủ bếp, tủ quần áo hay trạn bát cũng rất đẹp. Đẹp nhất khi thiết kế các công trình từ nhôm Xingfa là làm cửa sổ, do đội ngũ thợ lành nghề của LHD tư vấn, thiết kế, và thi công.

cửa sổ mở hất nhôm xingfa
cửa sổ mở hất nhôm xingfa

Đặc điểm nổi bật của cửa sổ mở hất được làm từ nhôm Xingfa cao cấp

Khí hậu nước ta là khí hậu nóng ẩm. Mưa dữ dội và nắng chang chang nên những vật liệu đa phần ngoài trời như: Cửa, bạt, dây mắc,… đòi hỏi độ bền cao. Chống ô xi hóa tốt. Chịu được lực va đập. Màu bền. Tất cả các tiêu chí nêu ra của khách hàng kỹ tính nhất về sản phẩm ngoài trời được nhôm Xingfa của LHD đáp ứng đủ. Loại nhôm Xingfa dùng để làm cửa sổ mở hất là loại nhôm cao cấp. Là thanh profile nhôm định hình hệ 55. Thanh nhôm Xingfa này dầy tới 1.8 đến 2.0 mm (độ dầy rất lý tưởng để làm cửa sổ mở hất). Ngoài ra, thanh nhom Xingfa định hình này còn có nhiều màu thời trang. phù hợp với ngôi nhà, hài hòa với thiên nhiên để khách hàng lựa chọn. Như: trắng sứ, nâu sần, đen sần, nâu cafe, màu vân gỗ (màu này được ưa dùng nhất). Tất cả đều do Tập đoàn nhôm Xingfa nổi tiếng Quảng Đông Trung Quốc cung cấp. Phần trung tâm của cánh cửa là những tấm kính. Đây là loại kính Hải Long dán an toàn, dầy tới 6,4. Chúng đều được phối hợp hài hòa. được thử độ bền khi phối hợp với nhau, được ép và cắt góc an toàn.

cửa sổ mở hất nhôm Xingfa đẹp
cửa sổ mở hất nhôm Xingfa đẹp

Thiết kế cửa sổ mở hất nhôm Xingfa tuyệt đối an toàn

Cửa sổ nhôm xingfa mở hất có thiết kế góc mở ngắn (góc mở tối đa 45 độ). Còn có thanh định vị giữ vị trí góc mở tránh được gió đập và giật mạnh. Do vậy an toàn cho người sử dụng kể cả người già và trẻ nhỏ. Cửa sổ nhôm xingfa mở hất lấy được ánh sáng tối đa, thoáng khí nhưng lại không bị hắt mạnh khi mưa gió về mà quên không kéo cửa. Việc có chốt định vị cũng giúp dễ dàng lau chùi, sửa chữa nên tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cửa. Bề mặt nhôm Xingfa hệ 55 dùng để làm cửa sổ mở hất được sơn phủ một lớp dầy tránh việc bị mài mòn bởi thời tiết hay việc bị phai màu bởi thời gian. Ngoài ra, Cửa sổ nhôm xingfa mở hất sử dụng thanh profile xingfa hệ 55 được ép một lớp cách nhiệt cao bằng dải Polyamit, cùng với hệ gioăng EPDM, keo Soudal Bỉ và phụ kiện kim khí đồng bộ KINLONG. Do vậy mà có tính các âm, cách nhiệt. Cũng như khả năng chịu lực và độ an toàn cao.

Thành phần chính của cửa nhôm Xingfa mở hất

-Thanh nhôm profile Xingfa: là thanh kim loại bao viền quanh kính, bao cánh, bao cửa.

-Phụ kiện kim khí KINLONG

-Kính Hải Long an toàn

– Vật tư phụ: keo Soudal Bỉ siêu kín khít, mịn tuyệt đối,…

Tất cả tạo nên một bộ cửa hài hòa, đẹp mắt và cân đối khiến khách hàng thật sự yên tâm. Khi giao sự an toàn cho chúng tôi là bạn giao phó cả niêm tin!

Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!