Cửa nhôm kính Xingfa Vân Gỗ: vẻ đẹp riêng biệt cho ngôi nhà của bạn

5/5 - (11 bình chọn)

Hệ thống cửa vân gỗ bằng nhôm Xingfa là sự đổi mới thiết kế độc đáo của chúng tôi dựa trên phong cách giống như một cánh cửa bằng gỗ truyền thống. Được làm với chất lượng cao và các thành phần cao cấp, cửa vân gỗ bằng nhôm Xingfa được thiết kế cho khe hở lớn đòi hỏi phải có tấm cửa quá khổ, là giải pháp lý tưởng cho các lỗ lớn và cửa cao.

Cửa vân gỗ bằng nhôm Xingfa

Cửa vân gỗ bằng nhôm Xingfa tạo ra phong cách riêng biệt cho ngôi nhà của bạn

Chắc hẳn ai cũng muốn tạo ra cho mình một ngôi nhà theo phong cách hiện đại nhưng vẫn mang đậm bản sắc truyền thống. Lắp đặt cửa vân gỗ bằng nhôm Xingfa là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với loại cửa này bạn có thể tùy ý lựa chọn phù hợp với bản thiết kế; kết hợp với khung nhôm kính Xingfa để tạo phong cách riêng nhưng vẫn mang sắc thái như cửa gỗ truyền thống.

Xem thêm: 4 Điều cần biết về cửa Nhôm Kính Xingfa

Đặc điểm cửa vân gỗ bằng nhôm Xingfa

Với tấm dày 2 1/4″ pa-nô, hệ thống cửa vân gỗ bằng nhôm Xingfa cung cấp mọi thứ bạn yêu cầu trong một lớp phủ bên ngoài, bảo trì thấp và mang lại vẻ đẹp của một khu rừng tự nhiên, kết hợp với ổ khóa đa điểm giấu. Bề mặt nhôm được sơn phủ tĩnh điện không chỉ mang lại độ bền màu với mọi thời tiết, khí hậu mà còn tạo vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà.

Lợi ích chính cửa vân gỗ bằng nhôm Xingfa

– Độ bền cao, giá cả hợp lí.

– Tạo ra vẻ đẹp riệng biệt độc và lạ.

– Cửa vẫn gỗ bằng nhôm Xingfa mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

– Chi phí  lắp đặt, bảo trì thấp.

– Dễ lắp đặt, vệ sinh lau chùi.

Cửa vân gỗ bằng nhôm Xingfa đa dạng dạng màu sắc

Với đặc điểm riêng biệt của cửa vân gỗ chúng tôi đưa ra bảng màu với nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích của mình phù hợp với phong cách ngôi nhà của bạn. Các tùy chọn màu sắc sẽ cho phép bạn để bổ sung hoặc phù hợp với hầu như hầu hết các màu cho các nhu cầu dự án của bạn.

Chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt các loại cửa ra vào, cửa sổ nhôm kính Xingfa với nhiều kiểu mẫu khác nhau, giá cả hợp lý, chất lượng tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng truy cập vào website nhomxingfanhapkhau.com