Lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa Nha Trang ở đâu giá rẻ

5/5 - (10 bình chọn)

Hệ thống cửa ra vào và cửa sổ cũng có ảnh hưởng đến phong cách, thẩm mỹ của bất cứ ngôi nhà nào. Việc lắp đặt được hệ thống cửa cho một ngôi nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Như việc chọn loại cửa, hướng lắp đặt, màu sắc… phù hợp với ngôi nhà.

Xem phong thủy để lắp đặt hệ thống cửa cho ngôi nhà cũng là quan niệm của nhiều người việt Nam, thường lựa chọn cửa gỗ để lắp đặt. Nhưng hiện nay bạn cũng có thể lựa chọn nhiều loại cửa khác. Lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nhưng bạn đang cân nhắc về các vị trí lắp đặt cửa? Ở bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn cách lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa theo phong thủy ngôi nhà.

Tại sao lại lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa theo phong thủy

Theo quan niệm dân gian khi xây dựng nhà cửa việc xem phong thủy là rất quan trọng. Nó giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, thịnh vượng. Chính vì vậy lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa theo hướng nhà cũng là một việc cần thiết. Việc bố trí hệ thống cửa theo phong thuỷ cần vận dụng nhiều nguyên lý, quan trọng nhất là hài hòa âm dương. Hướng cửa ra vào và cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến các luồng khí, ánh sáng và chế độ gió. Lắp đặt cửa theo hướng tốt sẽ mang lại nhiều lợi ích cho ngôi nhà: cung cấp lượng ánh sáng đầy đủ, hệ thống thông gió tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình cũng như tạo ra không gian sống thỏa mái, hài hòa.

Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu cửa ra vào nhôm kính Xingfa để bạn lựa chọn:

Chọn hướng lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa theo phong thủy

Mỗi ngôi nhà đều có rất nhiều loại cửa để lắp đặt như: cửa chính, cửa đằng sau, cửa sổ… Nhưng cách tốt nhất nên đặt một cửa chính nhôm kính Xingfa còn các loại cửa khác là cửa phụ.

Nếu nhà bạn có sân rộng nên lắp đặt cửa cổng và cửa chính nhôm kính xingfa có vị trí lệch nhau. Điều này giúp giảm bớt tốc độ luồng khí đi thẳng vào trong nhà bạn.

Cửa phòng thờ nhôm kính Xingfa không nên lắp đối diện với cửa phòng vệ sinh, hay không nên đặt tại vị trí bước thẳng ra là sân phơi hoặc nơi giặt giũ vì vừa thiếu tôn nghiêm vừa không tiện dụng khi sử dụng.

Cửa ra vào và cửa sổ nhôm kính Xingfa không nên lắp đặt ở vị trí đối diện với nhau: Mất đi luồng thông gió trong nhà

Cửa phòng ngủ nhôm kính Xingfa, phòng làm việc cũng không nên lắp đối diện với nhau hoặc đối diện với cửa chính: Nếu lắp các loại cửa này đối diện với nhau sẽ mất đi quyền riêng tư của gia chủ. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi thư giãn nên cần không gian yên tĩnh, riêng tư và kín đáo. Vì thế không nên lắp đặt cửa chính đối diện với phòng ngủ

Cửa phòng bếp nhôm kính Xingfa không nên lắp đặt đối diện với cửa chính: Theo phong thủy, gian bếp là nơi tượng trưng cho sự giàu có của một gia đình. Nếu lắp cửa phòng bếp đối diện với cửa chính sẽ khiến mọi khí vượng, tài khí, của cải trong nhà. Cũng không nên lắp đặt đối diện cửa phòng vệ sinh. Nếu lắp cửa nhà bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh sẽ khiến vi khuẩn dễ xâm nhập vào thức ăn trong nhà bếp gây ra các loại bệnh tật, không tốt cho sức khỏe. Phòng bếp cũng không nên lắp đặt đối diện với phòng ngủ ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ, sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Cửa phòng vệ sinh nhôm Xingfa cũng vậy, không cần làm quá rộng hoặc cao vì sẽ khó khăn khi đóng mở, gió hút mạnh. Cửa phòng vệ sinh phải tạo được sự thông thoáng. Có thể sử dụng cửa sổ kính chớp bằng nhôm Xingfa, rất phù hợp với nhà ống khi mà nhà phố thường eo hẹp về không gian xây dựng.

Xem thêm: Lắp đặt cửa nhôm Xingfa Đông Anh ở đâu chất lượng tốt?

Lựa chọn màu sắc cửa nhôm kính Xingfa theo phong thủy

Ngoài việc chọn hướng ra thì lựa chọn màu sắc của cửa cũng là một yếu tố quan trọng theo phong thủy.

Nên chọn màu và kích thước cửa chính phù hợp với ngôi nhà. Màu sắc cửa nên hài hòa với toàn bộ màu sắc của ngôi nhà: màu sơn tường, màu sàn nhà,…không nên chọn các gam màu quá khác biệt, nổi trội. Chọn kích thước cửa phù hợp không quá cao hoặc quá thấp, độ rộng hẹp tỉ lệ cân đối với ngôi nhà, không nên quá to hoặc quá bé so với nhà và các cửa phụ. Lựa chọn màu sắc kích thước cửa phù hợp góp phần làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Khi bạn lựa chọn lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa của chúng tôi. Bạn có thể thỏa mái lựa chọn các loại màu sắc phù hợp với phong thủy ngôi nhà. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại màu sắc đảm bảo đáp ứng nhu cầu của bạn.

Để có thể lựa chọn được loại cửa phù hợp với không gian diện tích ngôi nhà bạn vui lòng truy cập vào website nhomxingfanhapkhau.com hoặc liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 0988 89 30 89 – 0971 75 7788  – 0243 9922 509 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.