Cửa nhôm XingFa sổ mở hất: Định nghĩa Tính năng

5/5 - (1 bình chọn)

Cấu tạo cửa sổ mở hất profile nhôm Xingfa

Cửa sổ mở hất Xingfa cấu tạo từ các profile nhôm Xingfa hệ 55 trải qua quá trình cắt góc chính xác 45 độ sau đó được ghép lại với nhau bằng công nghệ ép góc hiện đại.

Tuy nhiên chỉ có độ bền thôi vẫn chưa đủ, cửa sổ mở hất nhôm Xingfa muốn hoạt động ổn định, đóng mở nhẹ nhàng linh hoạt phải cần hệ thống phụ kiện đồng bộ KINLONG, kính Hải Long, keo Bỉ,… đi kèm.

Các thiết kế cửa sổ mở hất nhôm Xingfa tiêu biểu

Nếu bạn muốn mở cửa sổ hất ra ngoài trời, nên thiết kế với form chuẩn như sau, đã được LHD window&door kiểm nghiệm qua hàng ngàn công trình để đúc kết ra:
•    Được mở hất ra ngoài với góc 450. Với cửa có kích thước lớn thường lắp thêm thanh hạn vị nhằm giữ cho cửa có góc mở cố định khoảng 300 và không tự đóng sập xuống trong quá trình sử dụng.
•    Có hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Ngoài ra, hệ thống chốt đa điểm còn có tác dụng chống đột nhập.
•    Khi đóng mở cửa không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.

Tính năng nổi bật của cửa sổ mở hất nhôm Xingfa

Cửa sổ mở hất nhôm Xingfa là một trong những thiết kế thường thấy nhất trong các công trình xây dựng cao tầng. Như: chung cư, khách sạn, khu đô thị mới,… bởi khả năng chống nguy cơ gió đập cao. Chống mưa hắt hiệu quả mà vẫn giúp lấy thoáng, lấy nguồn gió tự nhiên tối đa. Ngoài ra, các thiết kế về cửa sổ mở hất nhôm Xingfa tại LHD rất hiện đại. Khiến cho ngôi nhà của bạn vừa kín đáo, nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp đặc trưng riêng. Lại vẫn hài hòa với cảnh sắc, môi trường xung quanh.