Cửa gấp xếp nhôm kính Xingfa là gì? Vị trí lắp đặt cửa gấp xếp nhôm kính Xingfa

5/5 - (9 bình chọn)

Cửa nhôm kính Xingfa cung cấp nhiều mẫu cửa khác nhau để bạn lựa chọn lắp đặt cho ngôi nhà. Một số loại cửa nhôm Xingfa được lắp đặt phổ biến nhất: Cửa mở quay 2 cánh (4 cánh), cửa gấp xếp, cửa trượt…

Google tìm kiếm: cửa nhôm kính Xingfa, báo giá cửa nhôm Xingfa, cửa sổ nhôm kính Xingfa nhập khẩu, cửa nhôm Xingfa

Lắp đặt cửa gấp xếp nhôm kính Xingfa là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà. Vậy cửa gấp xếp nhôm kính Xingfa là gì? Nó có lợi ích gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cửa gấp xếp nhôm kính Xingfa là gì?

Cửa gấp xếp nhôm kính Xingfa hay còn gọi là cửa xếp trượt nhôm kính Xingfa. Khác với cửa nhôm Xingfa cửa gấp xếp là sản phẩm được hợp thành từ nhôm Xingfa cao cấp kết hợp với kính cường lực. Ngoài kính cường lực bạn có thể kết hợp với một số loại kính khác: kính trơn, kính hoa văn, kính hộp… Một số bộ phận đi kèm: bản lề, bánh xe…

Cấu tạo cửa gấp xếp nhôm kính Xingfa:

Cửa gấp xếp nhôm kính xingfa có cấu tạo tương đối đơn giản bao gồm một số thành phần chính:

 • Thanh profile làm từ nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 93
 • Kính: có nhiều loại kính khác nhau (kính đơn, kính cường lực, kính hoa văn, kính phản quang…)
 • Gioăng kép chất lượng cao
 • Một số phụ kiện đi kèm: Khóa cửa, bản lề, keo…

Xem thêm: Nhôm Xingfa là gì? Phân biệt các dòng nhôm Xingfa

Đặc điểm cửa xếp trượt nhôm kính Xingfa: 

 • Cửa xếp trượt nhôm kính Xingfa là loại cửa đặc biệt được thiết kế hiện đại các cánh cửa có thể trượt trên bề mặt phẳng và được xếp lại với nhau.
 • Tùy vào diện tích lắp đặt cửa mà số cánh cửa có thể có từ 3 đến 16 cánh, giúp bạn có thể lắp đặt được những cửa ra vào có kích thước lớn.
 • Với cấu tạo kết hợp giữa ray trượt và trục bản lề giúp các cánh cửa xếp gọn sang 1 bên. Và giúp mở hết được diện tích ô cửa, không ảnh hưởng đến không gian sử dụng. Tiết kiệm không gian đóng hoặc mở cửa, giúp tận dụng tối đa diện tích cho ngôi nhà.
 • Được lắp đặt chủ yếu tại vị trí mặt tiền, cửa ngăn cách không gian giữa các phòng, tại vị trí kết nối không gian trong nhà và ngoài trời, cửa ra vào cho những ban công rộng…
 • Cửa nhôm Xingfa có trọng lượng nhẹ, độ bền cao giúp kéo dài thời gian sử dụng.
 • Chi phí bảo trì thấp.

 

Xem thêm: Lựa chọn cửa nhôm kính Xingfa Quảng Ngãi chất lượng tốt giá rẻ

Những lợi ích khi lắp đặt cửa gấp xếp nhôm kính Xingfa

Cửa gấp xếp nhôm kính Xingfa mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho ngôi nhà

 • Mang lại vẻ đẹp sang trọng, phong cách hiện đại cho ngôi nhà.
 • Cách âm cách nhiệt tốt: Với sự kết hợp giữa hệ gioăng và phụ kiện đi kèm tạo nên kết cấu vững chắc. Công nghệ ép góc hiện đại tạo sự ăn khíp giữ khung cửa và kính giúp cửa có khả năng cách âm cách nhiệt tốt.
 • Khi mở các cánh cửa được xếp lại với nhau tạo không gian mở tối đa, thuận tiện cho việc đi lại.
 • Với việc tận dụng được không gian tối đa lượng ánh sáng nhận được nhiều giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Một số vị trí lắp đặt cửa gấp xếp nhôm kính Xingfa

Cửa gấp xếp nhôm kính Xingfa có thể lắp đặt được nhiều vị trí: Làm cửa đi chính, cửa ngăn cách phòng, cửa cho ban công rộng, cửa kết nối không gian trong nhà và ngoài trời…

Xem thêm: Cửa nhôm Xingfa là gì? Các hệ nhôm Xingfa nhập khẩu

Chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt các loại cửa ra vào, cửa sổ nhôm kính Xingfa với nhiều kiểu mẫu khác nhau, giá cả hợp lý, chất lượng tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng truy cập vào website nhomxingfanhapkhau.com hoặc liên lạc cho chúng tôi qua số điện thoại 0988 89 30 89 – 0971 7577 88 – 0243 9922 509 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.