Cửa đi mở quay có nên chia đố không?

5/5 - (1 bình chọn)

Cửa đi mở quay nhôm Xingfa có nên chia đố không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng là yêu cầu thiết kế và kỹ thuật của cửa. Thường với những bộ kích thước quá rộng hoặc quá cao khách hàng nên chia đố giúp cho cửa đảm bảo về mặt kết cấu. Chia đố có rất nhiều tác dụng về mặt thẩm mỹ, kỹ thuật và an toàn.

Xem thêm:

+ Về mặt thẩm mỹ: khi chia đố đối với những bộ cửa quá cao khi chia đố giúp cho tất cả các hệ thống cửa đi khi chia sẽ có cùng 1 dạ cửa cho cả cửa đi và cửa sổ

+ Về mặt kỹ thuật đối với những bộ cửa quá cao hoặc quá rộng việc chia thêm  đố ngang hoặc đố rộng giúp cho cửa đóng mở chắc chắn và không bị rung,lắc khi vận hành sử dụng.

+ Về mặt an toàn: Với việc sử dụng chia đố nhiều sẽ tăng khả năng chống trộm cho cửa của ngôi nhà.

Chia nhiều đố sẽ mang lại cảm giác an tâm khi sử dụng sản phẩm cửa nhôm cao cấp mang lại phong cách cổ điển cho ngôi nhà của bạn.

Bởi vậy việc chia đố sẽ phụ thuộc vào từng yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư khi lên phương án thiết kế vì vậy giá cửa nhôm Xingfa mở quay cũng phụ thuộc vào thiết kế có chia đố hay không chia đố ngoài dựa vào kích thước, khối lượng, kính ra.

Ngoài thiết kế chia đố, chia cánh, chia vách, kết hợp kính nghệ thuật, kính họa tiết, kết hợp pano – kính,… mong muốn của bạn là gì, hãy comment hoặc chat với chúng tôi.

Hotmail: lhd.jsc@gmail.com

0988 89 30 89 – 0971 75 7788 – 0243 9922 509

Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi thông tin của LHD.