Lắp đặt cửa đi mở quay 4 cánh bằng nhôm Xingfa tại Hà Nội

5/5 - (10 bình chọn)

Một ngôi nhà đẹp mang phong cách cổ điển hay hiện đại cũng không thể thiếu được hệ thống cửa ra vào và cửa sổ. Theo xu thế ngày này hệ thống cửa bằng nhôm đang được ưa chuộng và lắp đặt nhiều. Cửa ra vào và cửa sổ nhôm kính Xingfa là một lựa chọn tuyệt vời.

Google tìm kiếm: cửa nhôm xingfa là gì, cửa nhôm xingfa chính hãng, cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội, giá cửa nhôm kính Xingfa.

Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu cửa ra vào và cửa sổ theo kích thước khác nhau tùy thuộc vào không gian lắp đặt của mỗi ngôi nhà. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn mẫu cửa đi mở quay 4 cánh bằng nhôm Xingfa. Thích hợp cho những ngôi nhà thiết kế theo phong cách hiện đại.

Đặc điểm cửa đi mở quay 4 cánh bằng nhôm Xingfa

Cửa đi mở quay 4 cánh bằng nhôm Xingfa là loại cửa được thiết kế làm cửa đi chính cho nhiều ngôi nhà có khoảng không gian tương đối rộng và rộng. Nó được kết cấu tương đối đơn giản bao gồm: khung nhôm Xingfa bao xung quanh, có 4 cánh cửa được nối với nhau thông qua bản lề cửa. Kết hợp với kính cao cấp. Khi mở các cánh sẽ áp sát vào nhau chia đều hai bên. Đặc điểm nổi bật. Cửa 4 cánh bằng nhôm Xingfa khi không cần thiết bạn có thể mở 2 cánh cửa nhưng nếu bạn cần không gian rộng 4 cánh cửa sẽ được gấp lại chia đều về hai bên không làm mất nhiều khoảng không gian sử dụng của bạn.

Xem thêm: 11 Cách chọn cửa nhôm kính Xingfa cho ngôi nhà của bạn

Ưu điểm cửa đi mở quay 4 cánh bằng nhôm xingfa

Cửa đi mở quay 4 cánh bằng nhôm Xingfa có nhiều ưu điểm tuyệt vời:

  • Độ bền cao.
  • Chi phí bảo trì thấp.
  • Mang lại ánh sáng tự nhiên giúp bạn tiết kiệm năng lượng.
  • Cách nhiệt, cách âm tốt
  • Với hệ thống kính cường lực tốt cửa đi mở quay 4 cánh nhôm Xingfa chống lại mọi thời tiết khác nhiệt: Không bị cong vênh, không ăn mòn khi tiết khắc nghiệt xảy ra.
  • Mang lại vẻ đẹp sang trọng, hài hòa cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra còn có một số chức năng khác: chống thấm nước, dễ dàng lắp đặt, vệ sinh lau chùi.

Xem thêm: Lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Hải Dương giá rẻ

Ứng dụng cửa đi 4 cánh mở quay bằng nhôm Xingfa

Cửa đi 4 cánh mở quay bằng nhôm Xingfa hoàn toàn phù hợp với những cửa có mặt tiền rộng và yêu cầu tận dụng tối đa diện tích. Kiểu dáng cửa đi 4 cánh rất đa dạng có thể lựa chọn cửa đi mở quay trong hoặc cửa đi mở quay ngoài, dùng toàn bộ kính, có thể phân chia cánh cửa thành nhiều ô nhỏ khác nhau…hoặc theo thiết kế của khách hàng. Vậy câu hỏi đặt ra với những không gian có diện tích nhỏ có lắp đặt được cửa đi mở quay 4 cánh bằng nhôm Xingfa được không? Chúng tôi sẽ có những thiết kế phù hợp với yêu cầu của bạn. Trong trường hợp này bạn có thể chọn cửa đi mở quay 2 cánh. Đây cũng là một loại cửa được nhiều chủ sở hữu nhà tin tưởng và lắp đặt.

Đặt mua cửa đi 4 cánh mở quay bằng nhôm Xingfa ở đâu

Chúng tôi có hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp các loại cửa nhôm kính Xingfa trên khắp các tỉnh thành trong cả nước: Hà Nội, thành phố Hồ chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ngãi… Với độ uy tín cao, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lí.