Cửa sổ nhôm kính Xingfa mang lại hiệu quả năng lượng

5/5 - (9 bình chọn)

Bằng cách chọn các cửa sổ có kính phù hợp và thiết kế cho khí hậu trong nhà của bạn, bạn có thể đảm bảo ngôi nhà bạn đang xây dựng hoặc cải tạo sẽ tiết kiệm năng lượng. Khi đó nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền điện, bạn cũng sẽ giúp bảo vệ môi trường. Với giá điện tăng và nhận thức về các tác động môi trường của việc phát điện, người tiêu dùng đang đầu tư vào các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Nhưng điều đó có nghĩa gì khi nói đến việc nâng cấp và xây dựng nhà cửa? Lắp đặt hệ thống cửa sổ nhôm kính Xingfa là một lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Hiệu quả năng lượng trong nhà khi lắp đặt cửa sổ nhôm kính Xingfa

Trong nhà, hiệu quả năng lượng là sức mạnh của ánh sáng, sưởi ấm và làm mát nhà. Theo số liệu của chính phủ, 40% năng lượng tiêu thụ trong nhà được sử dụng để làm mát và giữ nhiệt . Vì vậy, bất kỳ giải pháp giảm thiểu sự cần thiết phải làm mát hoặc giữ nhiệt độ ấm có thể tiêu thụ năng lượng thấp hơn đáng kể (giảm hóa đơn tiền điện). Nói chung, những giải pháp tiết kiệm năng lượng như vậy được thiết kế để giảm thiểu tổn thất nhiệt khi trời lạnh và nhiệt tăng lên khi trời nóng.

Cửa sổ nhôm kính Xingfa và hiệu suất năng lượng

Cửa sổ nhôm kính Xingfa đóng một vai trò quan trọng trong hiệu suất năng lượng.

Người ta ước tính rằng gần một nửa lượng nhiệt mất mát trong mùa đông, và gần 90% lượng nhiệt tăng trong suốt mùa hè, có thể đến từ cửa sổ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm để nâng cao hiệu suất năng lượng của ngôi nhà bạn đang nâng cấp, sửa chữa lại hoặc xây dựng mới, cửa sổ nhôm kính Xingfa là một lựa chọn hoàn hảo.

Các cửa sổ nhôm kính Xingfa tiết kiệm năng lượng giúp giữ nhiệt ổn định trong những tháng mát mẻ và trong những tháng nóng. Khi lựa chọn chúng, điều quan trọng là phải xem xét thiết kế, loại kính… Và nếu bạn là người xây dựng hoặc kiến ​​trúc sư, điều quan trọng là phải biết thông tin này để bạn có thể đưa ra các phương pháp phù hợp với khách hàng của mình.

cửa sổ nhôm kính Xingfa

Xem thêm: Cửa nhôm kính Xingfa: Những lợi ích tuyệt vời của ánh sáng tự nhiên

Cửa sổ bằng nhôm Xingfa kết hợp với kính

Lắp đặt cửa sổ bằng nhôm kính Xingfa: giúp hạn chế sự xâm nhập của nhiệt năng từ mặt trời vào ngôi nhà. Điều này đạt được vì kính bao gồm những nguyên liệu: oxit kim loại, và các oxit kim loại này hạn chế bức xạ mặt trời. Như một phần bổ sung, khi kính nóng lên, phần lớn lượng nhiệt nó sinh ra sẽ được giải phóng bên ngoài ngôi nhà, chứ không phải bên trong. Vì vậy, ngôi nhà được giữ mát và mặt trời ít rọi vào bên trong ngôi nhà. Kính đặc biệt thích hợp cho những ngôi nhà trong điều kiện khí hậu ấm hơn, nơi bạn muốn giữ nhiệt độ nóng.

Cửa sổ kính chớp bằng nhôm Xingfa

Cửa sổ kính chớp bằng nhôm Xingfa có lớp vỏ kim loại hoặc lớp oxit kim loại rất mỏng trên bề mặt của nó. “Cửa sổ kính chớp bằng nhôm Xinhgfa” cho độ phát xạ thấp và lượng truyền nhiệt tối thiểu. Nói cách khác, kính chớp giảm thiểu sự xâm nhập và thoát nhiệt . Điều đó có nghĩa là nó có hiệu quả trong việc giữ nhiệt trong những ngày mát mẻ, và giứu nhiệt những ngày nóng bức…Như vậy, loại kính chớp đặc biệt phù hợp với những nơi có nhiệt độ cao.

cửa sổ kính chớp bằng nhôm xingfa

Cửa sổ nhôm kính Xingfa với IGU

Thường được gọi là cửa sổ kính hai lớp, “IGU” (đơn vị kính cách ly) có hai hoặc nhiều tấm kính được niêm phong với không gian giữa mỗi lớp. Không gian này là bổ sung của kính cung cấp cách nhiệt chống mất nhiệt và tăng nhiệt độ . Lý tưởng nhất là các cửa sổ IGU nên sử dụng kính cường lực hoặc có trọng lượng thấp để làm cho chúng tiết kiệm năng lượng hơn. Cửa sổ IGU tốt nhất cũng có khí argon giữa mỗi cửa kính, chứ không chỉ là không khí thông thường.

Bởi vì chúng giữ nhiệt trong và ngoài, IGUs lý tưởng cho khí hậu ấm áp, khí hậu mát mẻ.

Khóa trên của sổ nhôm kính Xingfa

Một cửa sổ khóa kín để cho không khí ấm vào và thoát mát. Điều này phủ nhận một số hoặc tất cả các lợi ích từ thiết kế tiết kiệm năng lượng của cửa sổ. Đó là nơi có khí hậu thời tiết tốt được đưa vào. Vì vậy cần lắp đặt loại khóa phù hợp cho cửa nhôm kính Xingfa.

 

Tiêu chuẩn Hiệu suất Năng lượng cho cửa nhôm kính Xingfa

Hai biện pháp tìm kiếm khi chọn các cửa sổ có hiệu suất năng lượng là giá trị U và SHGC. Những biện pháp này áp dụng cho toàn bộ bộ phận cửa sổ bao gồm kính, khung và niêm phong.

Giá trị U là một biện pháp truyền nhiệt và mất nhiệt. Giá trị U càng thấp, vật liệu cách nhiệt càng lớn đối với việc truyền nhiệt và mất nhiệt .

SHGC là viết tắt của hệ số tăng nhiệt năng lượng mặt trời, và đo lượng bức xạ mặt trời đi qua kính. Các SHGC thấp hơn, ít bức xạ mặt trời đi qua.

Tất nhiên, cùng một nguyên tắc cửa sổ nhôm kính Xingfa áp dụng cho cửa ra vào. Cửa ra vào là nguồn gây mất nhiệt và gia tăng nhiệt trong một ngôi nhà, giống như cửa sổ nhôm kính Xingfa. Và vì vậy bạn nên cẩn thận để tìm các đặc tính và tiêu chuẩn giống nhau khi lựa chọn các cửa cho dự án của bạn.

Bây giờ bạn đã biết khi lựa chọn hoặc giới thiệu cửa sổ nhôm kính Xingfa mang lại năng lượng hiệu quả như thế nào. Bằng cách chọn các cửa sổ có kính phù hợp và thiết kế cho khí hậu của bạn, bạn có thể đảm bảo ngôi nhà bạn đang xây dựng hoặc nâng cấp lại sẽ tiết kiệm năng lượng. Khi đõ nó giúp bạn tiết kiệm điện, bạn cũng sẽ giúp tiết kiệm môi trường.