Các dòng nhôm Xingfa – LHD nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

5/5 - (1 bình chọn)

Hãy truy cập xem trang cửa nhôm nhập khẩu của chúng tôi để tìm hiểu.

Tại LHD, chúng tôi luôn luôn đáp ứng những câu hỏi cơ bản quen thuộc của quý vị và các bạn.

  • Nhôm Xingfa chính hãng là dạng thanh profile nhôm cao cấp có kết cấu nhiều khoang trống kết hợp hai gân gia cường chạy dọc trợ lực.
  • Cửa nhôm Xingfa là kết hợp giữa thanh cánh Xingfa và phụ kiện cho ra đời loại cửa thế hệ mới đáp ứng đủ các tiêu chí cho cuộc sống hiện đại, bền, đẹp, tiện dụng, hài hòa với thiên nhiên xung quanh.

Cơ bản về Nhôm Xingfa chính hãng

Cửa nhôm Xingfa LHD nổi tiếng là dòng nhôm hệ đầu tiên trên thế giới có tính năng vượt trội hơn hẳn so với loại nhôm thường. Nhôm Xingfa có xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc. ở Việt Nam bắt đầu nhập khẩu nhôm Xingfa từ những năm 1988 đến nay. Dòng nhôm hệ này nhanh chóng được khách hàng sử dụng một cách rộng rãi và phổ biến. Bạn có thể đọc thêm để biết về cấu tạo và đặc tính nổi bật của mẫu cửa cao cấp này, tại đây. Ngoài ra, nhôm xingfa có nhiều hệ và màu sắc khác nhau nên đáp ứng được yêu cầu và nhu cầu của mọi công trình xây dựng.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 3 loại nhôm Xingfa đang được sản xuất và bán rộng rãi. Vài mẹo nhỏ sau đây giúp bạn bằng mắt thường cũng có thể phân biệt được các loại nhôm Xingfa này:

  • Nhôm Xingfa LHD tem đỏ có màu ánh kim, được nhập từ Trung Quốc
  • Nhôm Xingfa LHD tem xanh: không có ánh kim mặc dù cũng được nhập từ Trung Quốc, tuy nhiên giá thành lại rẻ hơn chút ít so với nhôm Xingfa tem đỏ
  • Nhôm Xingfa đùn trong nước bởi các nhà máy chế tạo nhôm: loại này có ưu điểm là giá thành rẻ, phù hợp với các công trình đơn giản không cầu kỳ.

Các loại nhôm Xingfa chính hãng:

Thanh profile nhôm được dán tem đỏ, bề mặt nhôm có màu ánh kim sẽ được gọi là nhôm Xingfa tem đỏ. Thủ phủ của loại nhôm Xingfa này là tỉnh Quảng Đông Trung Quốc. Giá thành nhôm Xingfa tem đỏ cao hơn hẳn các loại nhôm khác vì tính bền, nhẹ. dễ lên màu, phối hợp với phụ kiện. Và đây cũng là mẫu nhôm chính hãng sử dụng nhiều nhất khi khách hàng yêu cầu lắp đặt cửa nhôm Xingfa.

Nhôm Xingfa nhập khẩu từ Quảng Tây, Trung Quốc có tem xanh. Mẫu nhôm này còn được gọi với tên khác là Xingfa Zhongkai aluminium. Thanh profile nhôm được dán tem xanh, bề mặt nhôm không có ánh kim, giá thành thấp hơn loại tem đỏ 1 chút. Và cũng là loại nhôm được yêu cầu nhiều khi lắp cửa và cán thanh nhôm.

Mẫu nhôm sản xuất bởi các cơ sở đùn nhôm trong nước sẽ không có tem hoặc tem của cơ sở sản xuất tại Việt Nam. Nói chính xác thì đây là mẫu nhôm nhái, kém chất lượng nên giá thành thường thấp hơn 2 loại nhôm nhập khẩu phía trên.

Lựa chọn mua nhôm Xingfa chính hãng ở đâu?

Nếu bạn không có nhu cầu mua thanh nhôm về lắp đặt, mà có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm Xingfa hoàn thiện tại nhà cung cấp, thì ngay từ khi được tư vấn, bạn nên yêu cầu nhà cung cấp chọn loại nhôm làm cửa là loại nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông, có dán tem đỏ để đảm bảo chất lượng công trình, Giá cao nhất trong 3 loại nhôm nhưng đây là mẫu nhôm có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt nhất. Bạn sẽ không phải phiền lòng khi lựa chọn loại nhôm Xingfa này làm cửa.

Ngoài ra, 1 điều cơ bản quan trọng khác chính là việc chọn đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa uy tín. Đó là yếu tố đầu tiên giúp bạn tránh gặp trường hợp rủi ro khi lắp đặt cửa nhôm. Bạn sẽ không bực bội khi mất tiền nhiều mà lại nhận về sản phẩm có chất lượng không tương xứng.

Câu hỏi đặt ra, hãng nhôm Xingfa nào là cơ sở uy tín, đủ để khách hàng đặt niềm tin?. Hãng nhôm Xingfa nào khiến quý vị hài lòng đến mức muốn đến lại nhiều lần để được phục vụ và tư vấn tận tình từng chân tơ kẽ tóc?.

  • Tại đây chúng tôi cam kết 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng nhôm và sản phẩm cửa nhôm Xingfa của chúng tôi.
  • Chúng tôi cam đoan chất lượng phục vụ của chúng tôi là hàng đầu, đáp ứng được cả những khách hàng khó tính nhất.
  • Đến với chúng tôi, quý vị sẽ thật sự yêu quý con người và phương châm làm việc phục vụ của chúng tôi