886 Kiểu cửa nhôm XingFa tốt nhất cho nhà bếp

1.5/5 - (8 bình chọn)

Các loại cửa nhôm XingFa tốt nhất cho nhà bếp của bạn

Một trong những lý do chính mà mọi người lựa chọn trang trí lại cửa sổ nhôm XingFa và cửa nhôm XingFa ra vào mới cho ngôi nhà của họ là để được nhiều sự thoải mái và tiện lợi hơn so với không gian đang có, đồng thời làm cho ngôi nhà của họ trở nên dễ chịu hơn khi gia đình họ đón khách.

Cửa nhôm XingFa nào tốt nhất dành cho nhà bếp của gia đình bạn?

Nếu bạn may mắn có nhà bếp bên cạnh sân sau, sân nhỏ, ban công lớn hoặc một không gian giải trí ngoài trời hoàn hảo khác thì nhiều người sẽ chọn những cánh cửa mở rộng lối đi và cho phép bạn biến không gian của mình thành khu vực giải trí trong nhà ngoài trời. Đặc biệt khi phục vụ thức ăn và mang các đĩa xà lách, tôm, thịt ở bên ngoài, bạn có thể di chuyển tự do giữa khu vực trong nhà và ngoài trời mà không cần phải đi xuống và mở cửa mỗi lần hoặc lúng túng xung quanh khi khách khác đang cố gắng để vào và ra.

Nhà bếp cũng có xu hướng là một trong những khu vực ấm nhất của ngôi nhà vì đó là nơi chúng ta thường nấu ăn. Việc mở cánh cửa rộng để đón nhận làn gió mới có thể làm cho không gian nhà bếp của bạn ở một nhiệt độ thoải mái và dễ chịu.

Bạn có thể tham khảo một số thiết kế cửa nhôm XingFa hoàn hảo cho nhà bếp của bạn dưới đây:

Cửa gấp nhôm XingFa thủy lực

Cửa gấp nhôm XingFa thủy lực là một lựa chọn phổ biến cho những gia đình có sân sau rộng và bạn có thể tận dụng tối đa trong những tháng hè. Khi bạn mở toàn bộ cánh cửa, bạn sẽ cảm thấy như bạn có gấp đôi khoảng không gian trong nhà của bạn và giúp khoảng không gian nhà bạn được chia ra rất nhiều phòng nếu bạn muốn thiết lập bàn ăn dài và rất nhiều ghế cho khách.

Cửa gấp nhôm XingFa thủy lực cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ con bởi chúng có nguy cơ vô tình chạy vào panô cửa kính trượt.

Cửa lùa nhôm XingFa

Cửa lùa nhôm XingFa là một loại cửa trượt và là một lựa chọn tuyệt vời cho nhà bếp và không gian giải trí. Chúng trượt mở và xếp chồng lên nhau, chỉ để lại một bảng thủy tinh (hoặc hai, nếu chúng được định cấu hình để xếp chồng lên hai bên của lỗ mở) cản trở lối đi. Cửa lùa nhôm XingFa phù hợp hơn với những căn nhà có không gian tường dài giữa nhà bếp và khu vực ngoài trời vì cần phải có chiều rộng đủ lớn khi đóng lại.

cửa nhôm XingFa kiểu Pháp

Nếu bạn không có một khoảng không gian tường dài ngăn cách nhà bếp của mình từ khu vực ngoài trời nhưng vẫn muốn có thể mở cửa mọi lúc thì lựa chọn tốt nhất cho không gian bếp nhà bạn là cửa nhôm XingFa kiểu Pháp. Các cánh cửa sẽ được mở ra hai bên của bức tường vì thế cho phép bạn có thể đi bộ tự do giữa không gian trong nhà và ngoài trời.