8 cách để tái sử dụng cửa nhôm kính Xingfa cũ

Rate this post

Việc tái sử dụng các đồ vật cũ là một trong những xu hướng hot nhất trong xu thế tự làm đồ trang trí ngày nay. Các nghệ nhân, họa sĩ và chủ nhà mong muốn biến ngôi nhà của họ từ những đồ vật cũ thành những đồ vật mới với những chức năng mới – một xu hướng từ thế kỷ 20: tái chế

Không giống như sửa lại, tái chế liên quan đến việc lấy một đối tượng cũ hoặc mảnh đồ nội thất và biến nó thành một cái gì đó mới và với một chức năng mới. Ví dụ, một cánh cửa cũ có thể trở thành một cái bàn hoặc một tấm đầu giường chứ không phải chỉ được sử dụng lại như một cánh cửa nữa.

Vì vậy, nơi nào bạn tìm thấy những đồ vật cũ có thể tái chế?

Ngôi nhà của bạn là một trong những nơi tốt nhất với đồ nội thất và đồ đạc có thể được tái chế thành một sản phẩm đẹp.Trên thực tế, bạn có thể mua ở bất kỳ cửa hàng địa phương nào và bạn sẽ tìm thấy một bộ đồ nội thất đã được tái chế từ vật liệu tìm thấy thành các mẩu dễ thương, vui nhộn và độc đáo cho ngôi nhà.

Nếu bạn đang có kế hoạch thay thế cửa và cửa sổ cũ của bạn bằng một thứ mới (ví dụ cửa gấp nhôm XingFa thủy lực), bạn có thể cân nhắc 8 ý tưởng vui nhộn và tinh xảo dưới đây trước khi bạn vứt chúng ra …

Nhà nhôm XingFa kính dành cho bé

Blogger Anne trên blogDesign Dream by Anneđã chia sẻ việc biến nhà nhôm XingFa kính cho bé từ việc tái chế từ 3 chiếc cửa sổ nhôm XingFa cũ và một mảnh gỗ phế liệu trong nhà kho của cô. Cô dựa trên một ý tưởng mà cô đã có khi làm thế nào để xây dựng một nhà kho nhỏ.

Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ trở nên đẹp và sẽ tạo ra một nhà nhôm XingFa kính mini có thể được đặt trong sân sau của bạn hoặc gần bên cạnh ngôi nhà của bạn. Một sử dụng tuyệt vời của các cửa sổ nhôm XingFa cũ thay vì vứt nó đi.

Cửa nhôm XingFa nội thất trượt

Những chiếc cửa nhôm XingFa này không phải sử dụng với mục đích tái chế nhưng được tái sử dụng lại như những cánh cửa nhôm XingFa trượt nội thất sang trọng tạo cảm giác tuyệt vời cho phòng ăn và nhà bếp trong chia sẻ của trang Traditional Home. Không chỉ vì những cánh cửa đẹp này được lấy lại mà còn bởi chúng được đặt trên các con lăn thay vì mở ra vì thế chúng cũng giúp tiết kiệm không gian.

Tấm ngăn phòng

Một ý tưởng tuyệt vời khác là việc tái chế những cánh cửa sổ để tạo nên một không gian ăn uống ấm cúng và thân mật mà không lo ánh nắng chói chang ở bên ngoài.

Giải pháp cho hành lang

Cánh cửa nhôm XingFa cũ này đã không được sử dụng cho đến khi chủ sở hữu của ngôi nhà thiết kế nó thành một cái giá treo đồ dễ thương tạo nên hành lang hoàn hảo của ngôi nhà. Điều thú vị của ý tưởng này là bạn có thể di chuyển nó đến một vị trí khác nhau nếu cần thiết và bạn không phải lo lắng về việc khoan thên lỗ trên tường của bạn hoặc sơn nó.

Đồ vật ngoài trời

Ý tưởng tái chế tiếp theo đó là việc tạo nên những đồ vật ngoài trời. Và nó không chỉ có thể bởi vì đây là một ý tưởng thông minh hay là sự kết hợp của nhiều miếng của đồ nội thất cũ và vật liệu sắt. Sau một ngày vất vả, liệu có ai là người không muốn ngồi ngoài trời với chiếc xích đu vào một ngày mùa hè nóng nhấm nháp một ly rượu vang ướp lạnh?

Bàn nhôm XingFa cafe

Việc sử dụng cửa sổ nhôm XingFa cổ này chỉ đơn giản là ý tưởng quá hay. Với ý tưởng này, toàn bộ cửa sổ nhôm XingFa, bao gồm cả khung được tạo nên một chiếc bàn phù hợp Bạn sẽ sử dụng như thế nào cho tốt nhất?

Bạn có thể mở cánh cửa sổ nhôm XingFa để cất sách, cà phê, tạp chí hoặc hoặc thậm chí sử dụng nó để trưng bày các vật phẩm quý giá như đồ cổ.Đây là một trong những tính năng thú vị và ý tưởng sử dụng cho một cửa sổ cũ mà bạn không nên bị bỏ qua.

Một trong những tác phẩm nghệ thuật

Các vật liệu lấy lại từ nhà bạn chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho những ứng dụng mới như đồ đạc và vật cố định nhưng chúng cũng có thể phục vụ cho mục đích nghệ thuật nữa. Cửa sổ nhôm XingFa phù hợp để đóng khung các tác phẩm nghệ thuật hoặc thậm chí được sử dụng như một phần của tác phẩm.

Xem thêm:

Một trong những khuynh hướng hot nhất trong trang trí nhà ngay bây giờ là trang trídecal nhựa cho tường và tác phẩm nghệ thuật trưng bày phổ biến và đáng yêu dấu. Thay vì chỉ dán một trong những decal nhựa vào tường của bạn, bạn có thể sử dụng nó để tạo ra một trong những họa tiết của một loại với cách riêng củavới cửa sổ kính.

Khung hình ảnh của bạn đã được tích hợp và bạn có thể tùy chỉnh cảnh và màu sắc cho trang trí của bạn và thậm chí thay đổi nó một cách dễ dàng.

Nơi trú ẩn ở sân sau

Như chúng ta biết – nó được làm bằng thuỷ tinh và nó không chỉ là nơi ẩn náu trong ý nghĩa thực sự của từ này nhưng chúng ta đã lưu lại quý giá vì nó thật sự là một trong những ý tưởng hay nhất mà chúng ta gặp, đặc biệt nếu bạn được thay thế một số lượng lớn các cửa sổ nhôm XingFa trong nhà của bạn.

Tầm nhìn ngoài trời kín đáo này sẽ làm cho một nơi hoàn hảo để đi chơi và đọc một cuốn sách vào một ngày mưa trong không gian được bao bọc bởi thiên nhiên hoặc nó có thể là một thay thế thú vị cho một ngôi nhà cây cho trẻ em. Một căn phòng ngoài trời ấm cúng như thế này có rất nhiều tiềm năng và khả năng mà nó gần như làm cho bạn muốn thay thế các cửa sổ của bạn chỉ để bạn có thể sử dụng chúng để làm điều này!