4 Cách sử dụng cửa gấp xếp Nhôm kính Xingfa

4.9/5 - (12 bình chọn)

Cửa gấp xếp nhôm kính Xingfa, là một trong những lựa chọn phổ biến nhất mà chúng tôi cung cấp. Loại cửa nhôm kính Xingfa này được tạo thành từ rất nhiều tấm có thể được xếp chồng lên nhau khi mở sẽ kéo sang một bên. Chúng cực kỳ phổ biến vì có đa chức năng khi đóng chúng có khả năng mở rộng rất lớn, khi mở có cức năng đặc biệt chuyển từ phòng này qua phòng khác một cách dễ dàng.. Dưới đây là một số cách tuyệt vời để sử dụng Cua nhom xingfa.

Cửa gấp bằng nhôm xingfa kết nối phòng khách và khu giải trí ngoài trời

Với những ngôi nhà hiện đại việc mở rộng các phòng là một tính năng tuyệt vời. Lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Nó giúp bạn có thể kết nối phòng khách của nhà bạn với một khu vực giải trí ngoài trời một cách dễ dàng khi loại bỏ bức tường ngăn giữa hai không gian. Cửa nhôm xingfa có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau: nhà bếp, sinh hoạt, ăn uống, và các khu vực ngoài trời … Bằng việc kết hợp này nó sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một không gian rộng rãi, thoáng mát. Đồng thời  chúng cung cấp một lượng ánh sáng tuyệt vời và không cản trở tầm nhìn của bạn ngay cả khi cửa đóng.

Chia khu vực sinh hoạt và khu vực ăn uống

Ở nhiều ngôi nhà, phòng bếp bao gồm cả khu vực nấu nướng và bàn ăn luôn không có sự phân chia. Đôi khi việc lắp đặt chung như vậy cũng dẫn đến sự bất tiện khi phải cùng sinh hoạt trong một không gian. Lắp cửa nhôm xingfa đôi gấp là một cách tuyệt vời để làm cho một phòng lớn thành 2 mà không làm cho các phòng có vẻ đóng hộp hoặc nhỏ. Với các tấm kính giữ có chức năng ngăn cách tiếng ồn đến mức tối thiểu, đồng thời cũng cho phép nhìn thấy vào phòng liền kề. Điều này là rất tốt cho các gia đình có trẻ nhỏ ví dụ khi bạn tổ chức một bữa tiệc tối trong một phòng, với bàn trẻ em trong phòng kết nối, nơi bạn có toàn bộ tầm nhìn nhưng cũng có thể yên tâm và tận hưởng được một chút yên tĩnh.

Chuyển phòng ăn sang khu giải trí ngoài trời

Ở trên chúng ta đã nói về việc kết nối hai phòng, nhưng bằng cách lắp đặt nhiều cửa bifolding bằng nhôm xingfa, bạn có thể biến phòng ăn của bạn thành khu vực giải trí ngoài trời, đơn giản bằng cách bỏ các bức tường quanh nó. Tùy thuộc vào cách bố trí ngôi nhà của bạn, bạn có thể lắp đặt 2 hoặc 3 cửa để tạo thành các bức tường của khu vực ăn uống, sau đó khi thời tiết đẹp, bạn có thể dễ dàng loại bỏ tất cả các bức tường và ăn tối ngoài trời! Quả là giải pháp tuyệt vời phải không?

Cửa nhôm xingfa giúp bạn tận dụng tầm nhìn đẹp trong phòng ngủ

Nếu bạn may mắn có được một phòng ngủ nhìn ra biển đẹp lung linh, thì tại sao bạn không tận dụng nó. Nếu bạn có một phòng ngủ kết nối với ban công bạn hãy xem như là bức tường. Khi thời tiết đẹp, bạn có thể loại bỏ toàn bộ bức tường để tận dụng ánh nắng mặt trời và gió biển mát mẻ, bạn sẽ không bị cản trở tầm nhìn ngay cả khi bạn vẫn ở trong phòng mà không cần phải đi ra ngoài.

Chuyển đổi ngôi nhà của bạn

Nếu bạn đang tìm cách biến ngôi nhà của mình bằng cách cài đặt cửa bifold, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và lắp đặt.