10 điều cần lưu ý về cửa sổ bằng nhôm kính Xingfa

5/5 - (11 bình chọn)

Khi nhận một dự án khu dân cư, một trong những thành phần quan trọng cần chú ý đến nhất là hệ thống cửa sổ nhôm Xingfa. Chúng tôi sử dụng các cửa sổ bằng nhôm Xingfa vì một số lý do: Chúng vô cùng đa chức năng, bảo dưỡng miễn phí và bổ sung cho các đường nét cân đối mang thiết kế hiện đại. Lắp đặt cửa sổ bằng nhôm Xingfa tiết kiệm chi phí hơn so với cửa sổ gỗ hoặc thép. Trong bài viết này chúng tôi đưa ra 10 điều cần lưu ý cho các bạn khi lắp đặt cửa sổ bằng nhôm Xingfa.

  1. Kích thước các tấm cửa sổ nhôm Xingfa

Các tấm cửa sổ bằng nhôm Xingfa có nhiều năng lượng, hiệu quả hơn so với cửa khung nhôm; do đó nó sẽ phá vỡ kích thước chiều dọc và chiều ngang, năng lượng kém hiệu quả của nó. Chúng tôi tin rằng sự mất mát năng lượng tiềm năng nhiều hơn thông qua khung nhôm Xingfa được bù đắp bởi độ bền, bảo dưỡng thấp và nâng cao thẩm mỹ.

  1. Sử dụng các khung cửa đôi và ba bằng nhôm Xingfa

Lắp đặt giữa sự kết hợp của khung cửa sổ đôi và ba bằng nhôm Xingfa để đáp ứng các mã năng lượng đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi có xu hướng sử dụng khung cửa sổ ba tại các cửa sổ nơi các cầu nhiệt có thể hoạt động lớn nhất. Hãy ghi nhớ rằng khung nhôm Xingfa có một sự khác biệt tinh tế trong màu và khung cửa sổ kép có xu hướng được rõ ràng hơn, vì vậy nên sử dụng các tấm cửa sổ ba một cách thông minh, sáng suốt.

  1. Nên sử dụng các tấm lót khi lắp đặt cửa sổ nhôm Xingfa

Sử dụng một lớp lót gỗ rãnh khi lắp đặt, để giảm thiểu trang trí cũng như tạo ra một kết thúc thẳng, độ bền và sắc nét nhìn qua cửa sổ chứ không phải ở khung cửa sổ và vết cắt liên quan.

  1. Tạo ra một khe nhỏ khi lắp đặt cửa sổ nhôm kính Xingfa

Để lại một khoảng nhỏ đó là khoảng cách giữa lót gỗ nội thất và khung nhôm Xingfa, vì do độ ẩm và nhiệt độ nó có thể bị phá vỡ giãn nở khác nhau. Chúng tôi thấy rằng nếu bạn để lại khoảng cách là một bảo trì chi tiết miễn phí, ngược lại cửa sổ nhôm Xingfa có thể bị phá vỡ hoặc mất màu.

  1. Xem xét không gian bên ngoài để lắp đặt loại cửa sổ nhôm Xingfa cho phù hợp

Kiểm tra không gian bên ngoài trước khi lắp đặt cửa sổ nhôm Xingfa là yếu tố cần thiết cho thiết kế hệ thống cửa sổ của một ngôi nhà. Chúng tôi cung cấp nhiều loại cửa sổ để bạn thỏa mái lựa chọn với không gian của nhà bạn. Một số loại cửa sổ thông dụng: cửa sổ nhôm Xingfa mở trượt, cửa sổ nhôm Xingfa mở quay, cửa sổ nhôm Xingfa mở hất…

Xem thêm: Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Đẹp – Độc – Lạ – Thời Thượng

  1. Sử dụng loại cửa sổ có khả năng chống chịu cao

Bạn nên lắp đặt cửa sổ mái hiên bằng nhôm Xingfa nếu có thể (bản lề ở phía trên, mở ở phía dưới).  Ở vùng Tây Bắc, chúng ta có khả năng cho những cơn mưa thường xuyên lắp đặt cửa mái hiên có thể để mở một phần cửa mà không phải phụ thuộc vào điều kiện thời tiết bên ngoài.

cửa sổ mái hiên bằng nhôm Xingfa

  1. Sử dụng phần cứng kiểu roto

Sử dụng phần cứng kiểu roto cho các cửa sổ bằng nhôm Xingfa để màn hình có thể hoạt động theo cách mà bạn mong muốn. Bạn muốn đẩy cửa sổ ra tất cả, nhưng một khi bạn đặt màn hình ở phía bên trong cửa sổ mức độ hoạt động của cửa sẽ giảm còn ít. Tốt hơn chỉ cần có tay cầm roto. Vừa đơn giản lại thuận tiện cho bạn khi sử dụng,.

  1. Cần tạo ra sự thẩm mỹ cao khi lắp đặt

Lắp đặt tấm dưới cùng của cửa sổ nhôm Xingfa, ở phía trên của các cơ sở nội thất đem lại cho ngôi nhà của bạn một thẩm mỹ hiện đại. Đây là một cách tuyệt vời để lắp đặt cửa sổ bằng nhôm Xingfa từ sàn đến trần để duy trì tính liên tục của nội thất chi tiết.

  1. Sử dụng các kiểu cửa sổ bằng nhôm Xingfa một cách linh hoạt

Nếu các cửa sổ trở nên quá lớn, kính sẽ phải được lắp đặt trong các khung cửa sổ trong một khuôn viên. Trong trường hợp này nên lắp đặt cửa sổ nhôm Xingfa. Điều này là do trọng lượng và nhu cầu sử dụng của bạn. Kích thước kính thường là phải trả thêm tiền, nhưng đối với bạn nó sẽ đem lại không gian mở rộng cho căn hộ cũng như lượng ánh sáng nhận được.

  1. Giữ mối quan hệ với nhà cung cấp sản phẩm

Nếu bạn tạo được mối quan hệ tốt với nhà cung cấp sản phẩm. Chính họ sẽ tư vấn cho bạn giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn lắp đặt, sử dụng cửa sổ bằng nhôm Xingfa loại tốt nhất.

Xem thêm: 5 điểm thích hợp để lắp cửa nhôm Xingfa