Cửa Đi Mở Trượt Nhôm Xingfa Kích Thước Lớn

Rate this post

Vinhomes Riverside Long Biên là khu đô thị sang trọng, hiện đại, đẳng cấp bậc nhất Việt Nam hiện nay, bao gồm các căn biệt thự bên sông, được được thiết kế và xây dựng theo mô hình của thành phố Venice (Italy), trung tâm thương mại, sân golf, công viên, khu nghỉ dưỡng cao cấp …

cửa đi mở trượt nhôm xingfa công trình Vinhomes Riverside Long Biên

Những loại cửa được sử dụng cho các biệt thự tại Vinhomes Riverside cũng phải được lựa chọn kỹ lưỡng, sao cho phù hợp với kiến trúc và đẳng cấp của công trình.

Đặc biệt, các chủ đầu tư, kiến trúc sư tại đây luôn ưa chuộng sử dụng Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu bởi sự cao cấp trong thiết kế mà màu sắc, tính thẩm mỹ cũng hoàn toàn phù hợp.
Đối với những công trình biệt thự lớn, sang trọng thì thiết kế Cửa đi mở trượt hoặc cửa xếp trượt luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

LHD – Tự hào là nhà thầu chuyên sản xuất, lắp đặt Cửa nhôm Xingfa cho các biệt thự tại Vinhomes Riverside. Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm cửa nhôm có chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Cửa đi mở trượt giúp lấy thoáng, lấy sáng tối đa, đảm bảo tầm nhìn rộng, bao quát cho người sử dụng.

Tuy cửa có kích thước rất lớn nhưng kết cấu cửa vẫn đảm bảo cho hệ thống vận hành trơn tru, chắc chắn, không bị xệ theo thời gian.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất

Công ty Cổ phần xây dựng LHD

VPGD: TẦNG 5, TÒA NHÀ THĂNG LONG, 23 NGUYỄN XIỂN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Hotmail: lhd.jsc@gmail.com

0988 89 30 89 – 0971 75 7788 – 0243 9922 509

Kênh video nhôm Xingfa: youtube.com/user/cuanhomxingfacaocap