nhomxingfanhapkhau.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bản “Chính sách bảo mật” dưới đây là những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

  1. Mục đích và phạm vi thu thập

Chúng tôi có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site nhomxingfanhapkhau.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào nhomxingfanhapkhau.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

nhomxingfanhapkhau.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật, dịch vụ…

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại, mọi thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của nhomxingfanhapkhau.com.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ phần Xây dựng LHD

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: số nhà 16, ngõ 381/19, đường Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu giấy, Hà Nội

Văn phòng: Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại văn phòng: 0243-9922 509

Email: lhd.jsc@gmail.com

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Người dùng có quyền gửi khiếu nại về người bán như chất lượng sản phẩm, vận chuyển, tốc độ cung cấp… đến cho nhomxingfanhapkhau.com thông qua email: lhd.jsc@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, nhomxingfanhapkhau.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, nhomxingfanhapkhau.com sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên nhomxingfanhapkhau.com được nhomxingfanhapkhau.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của nhomxingfanhapkhau.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng.

Ban quản lý nhomxingfanhapkhau.com yêu cầu các cá nhân phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.