Mua cửa trượt nhôm kính Xingfa Đà Nẵng ở đâu giá rẻ

Xem bảng báo giá chi tiết: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Mua cửa trượt nhôm kính Xingfa Đà Nẵng ở đâu giá rẻ
5 (100%) 10 votes

Cửa trượt nhôm kính Xingfa trên sân thượng cho nhà bạn lối đi ra ngoài đẹp và một nguồn ánh sáng tự nhiên tuyệt vời vào nhà. Tuy nhiên, vì một lí do nào đó mà những ô cửa kính bị rạn nứt hoặc vỡ một góc nhỏ. Khi đó bạn có thể gọi một thợ làm kính, để thay thế nhưng nó sẽ giẻ hơn đáng kể nếu bạn tự thực hiện công việc.

Keyword: cửa nhôm xingfa, cửa nhôm xingfa đà nẵng, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, cửa nhôm xingfa giá rẻ, cửa nhôm Xingfa lùa, cửa nhôm kính Xingfa.

Thay kính trên cửa trượt nhôm kính Xingfa không phải là quá khó như bạn tưởng tượng! Nó thực sự có thể được hoàn thành trong một vài giờ, bao gồm tất cả việc bảo dưỡng cửa. Dưới đây là 5 bước đơn giản để bạn tự thay thế được kính trên cửa trượt nhôm kính Xingfa.

Bước 1 – Cắt kính trên cửa trượt nhôm kính Xingfa

Thay thế kính trên cửa trượt bằng nhôm Xingfa không có nghĩa là tháo toàn bộ cửa ; Nó có thể được thực hiện với các cánh cửa tại chỗ. Điều đầu tiên bạn cần làm là tháo miếng bọc xung quanh. Sử dụng một con dao có chất bôi trơn cắt cửa trượt bằng nhôm kính Xingfa và sau đó sử dụng một thanh nhỏ và búa nâng lên để giảm bớt nó đi. Cẩn thận không để uốn cong hoặc làm hỏng phần khung cửa khi làm việc. Đeo găng tay để bảo vệ đôi bàn tay của bạn trong suốt công việc vì kính vỡ là một mối nguy hiểm nếu bạn không làm cận thận.

Lựa chọn loại kính trên cửa trượt nhôm Xingfa

Bước 2 – Tháo kính cửa trượt nhôm kính Xingfa

Với những mảnh kính vỡ, bạn có thể loại bỏ các tàn dư của kính. Chọn ra càng nhiều càng tốt. Có chắc chắn sẽ được một số phần vẫn còn kẹt vào khung, do đó sử dụng dao đã được bôi trơn để loại bỏ những điều này trước khi bạn gỡ bỏ các bít khe cửa sổ, cát xung quanh bằng phẳng.

Thay thế cửa nhôm kính Xingfa

Xem thêm: Quy trình Lắp đặt hoàn thiện Cửa nhôm Xingfa Nhập khẩu

Bước 3 – Thay thế kính mới trên cửa trượt nhôm kính Xingfa

Bạn sẽ cần phải sử dụng một thước đo băng để tính toán kích thước của kính thay thế cho cửa trượt nhôm kính Xingfa của bạn. Đo cả chiều cao và chiều rộng của mỗi ô cửa và sau đó lấy khoảng một phần tư inch từ mỗi phép đo để có được kích thước để mua. Cửa hàng kính sẽ có thể cắt một bảng với kích thước bạn chỉ định. Nếu có thể, hãy nhờ họ vận chuyển kính về nhà cho bạn, vì những tấm kính có thể không phù hợp với xe trở của bạn và họ sẽ biết cách đóng gói tốt nhất để bảo vệ kính  khỏi bị hư hỏng.

Bước 4 – Lắp kính vào cửa trượt nhôm kính Xingfa

Kiểm tra kính sau khi mua nó. Nếu các cạnh không hoàn toàn thẳng, bạn sẽ cần phải cắt chúng. Sử dụng một cạnh thẳng và nhẹ nhàng, ghi chép khi cần thiết với một máy cắt thủy tinh. Không nên cố gắng thực hiện những vết cắt sâu, vì chúng có thể làm vỡ kính mới. Cuối cùng, kiểm tra các phép đo và các cạnh một lần nữa để đảm bảo rằng mọi thứ đều thẳng và kính sẽ phù hợp với cửa.

Đặt một miếng đệm xung quanh bên trong của khung nhôm Xingfa. Nhẹ nhàng nới lỏng kính vào vị trí và sau đó đặt một miếng mỏng đệm lên trên cùng của khung. Điều này sẽ giữ tấm kính ở trên để đặt vào vị trí dễ dàng nhất.

Thay thế kính trên cửa nhôm Xingfa

Xem thêm: Lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu quy chuẩn quốc tế

Bước 5 – Thay thế và lắp đặt hoàn thiện kính mới trên cửa trượt nhôm kính Xingfa

Hãy lấy phần cắt bỏ mà bạn đã tháo ra và bắt đầu đẩy nó trở lại vị trí, bắt đầu từ một góc và di chuyển quanh cạnh một ít một lần. Khi nó được đặt chính xác, bạn có thể làm cho nó an toàn với đường chỉ của cửa.

Cửa trượt nhôm kính Xingfa

Khi lắp xong, bạn sẽ cần phải loại bỏ bất kỳ chất bôi có thể đã sử dụng. Nhẹ nhàng cạo nó bằng một con dao đã có chất bôi trơn và sau đó lau kính cho cửa trượt nhôm kính Xingfa sạch. Sau khi lắp hoàn thành bạn nên kiểm tra lại một lần nữa. Cần chắc chắc những tấm kính đã dược lắp đảm bảo an toàn.

Xem thêm: 10 Bước Lắp Đặt Cửa Đi Xếp Trượt Nhôm Xingfa

Vừa rồi là 5 bước đơn giản để bạn thay thế một tấm kính mới cho cửa trượt bằng nhôm Xingfa. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0972 445 379 – 0988 89 30 89 để được tư vẫn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.