Tư vấn chọn mua khóa cửa sổ nhôm kính Xingfa cho ngôi nhà

Xem bảng báo giá chi tiết: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Tư vấn chọn mua khóa cửa sổ nhôm kính Xingfa cho ngôi nhà
5 (100%) 14 votes

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cửa sổ nhôm kính Xingfa khác nhau: cửa sổ mở quay, cửa sổ trượt , cửa sổ treo đôi, cửa sổ  mở hất… Mỗi loại cửa đều có những đặc điểm cấu tạo riêng.

Google tìm kiếm: cửa nhôm kính Xingfa là gì? báo giá cửa nhôm kính Xingfa, khóa cửa nhôm kính Xingfa, cửa sổ nhôm kính Xingfa, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.

Vì vậy bạn cần lựa chọn loại khóa cho phù hợp với hệ thống cửa sổ để đảm bảo tài sản, giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Lựa chọn loại khóa nào cho phù hợp với từng mẫu thiết kế cửa sổ mỗi ngôi nhà? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Khóa cửa sổ nhôm kính Xingfa

Lựa chọn loại khóa phù hợp với cửa sổ nhôm kính Xingfa

Hiện nay có rất nhiều loại khóa cửa sổ nhôm kính Xingfa khác nhau để bạn lựa chọn lắp đặt cho ngôi nhà. Để ngôi nhà vừa mang vẻ đẹp sang trọng vừa đảm bảo độ an toàn cao thì lựa chọn loại khóa nào là phù hợp nhất với mẫu cửa sổ của gia đình? Dưới đây là một số loại khóa chuyên dùng để lắp đặt cho cửa sổ nhôm kính Xingfa để bạn tham khảo:

Khóa tay gạt thường được lắp đặt phổ biến trên các loại cửa sổ mở quay (1 cánh, 2 cánh, 4 cánh), cửa sổ mở hất. Ngoài ra cũng có thể lắp đặt cho cửa sổ treo đôi…

Khóa cửa sổ nhôm kính Xingfa

Khóa tay gạt cửa sổ nhôm kính Xingfa có cấu tạo rất đơn giản không giống như khóa tay gạt cho các loại cửa nhôm Xingfa: cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa ban công… Đây là loại khóa đặc biệt khi lắp đặt trên cửa sổ nó sẽ không có ổ khóa và chìa khóa. Chỉ có chốt đóng bằng tay. Khi sử dụng mở chỉ cần kéo tay nắm lên trên và khi đóng ngược lại. Tuy nhiên tùy thuộc vào cách lắp đặt của mỗi ngôi nhà để chọn loại tay nắm cho phù hợp.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà khi lắp đặt các mẫu cửa sổ mở quay người ta kết hợp then chốt với khóa tay gạt. Then chốt thường được lắp đặt ở bên dưới mỗi cánh cửa. Khi mở chỉ cần nhấc then chốt lên và khi đóng ngược lại.

Có nhiều mẫu khóa tay gạt cho cửa sổ nhôm kính Xingfa để bạn lựa chọn

Khóa lưỡi liềm đây là loại khóa chuyên dụng cho các cửa sổ mở trượt nhôm kính Xingfa. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại mặt khóa ăn khít với lề cửa tạo độ an toàn cao, được nhiều người tin dùng và lựa chọn lắp đặt.

Khóa cửa sổ nhôm kính Xingfa

Ngoài ra bạn hiện nay khóa lưỡi liềm có tay gạt với thiết kế đơn giản, có độ bền cao, dễ dàng sử dụng, độ an toàn tuyệt đối đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và lắp đặt.

Khóa cửa sổ nhôm kính Xingfa

Xem thêm: Lắp đặt khóa tay nắm tròn hay khóa tay gạt cửa nhôm kính Xingfa

Những lợi ích khi lắp đặt khóa cho cửa sổ nhôm kính Xingfa

Lắp đặt khóa cửa sổ nhôm kính Xingfa mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho ngôi nhà:

  • Lắp đặt khóa cửa sổ nhôm kính Xingfa thiết lập an toàn cho ngôi nhà của bạn
  • Mang lại độ an toàn cao, đảm bảo an ninh cho ngôi nhà
  • Bảo vệ tài sản cho ngôi nhà của bạn
  • Mỗi loại khóa đều có nhiều kiểu mẫu khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với sở thích, mẫu thiết kế của ngôi nhà

Xem thêm: Lắp đặt khóa vân tay cửa nhôm kính Xingfa

Chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt các loại cửa ra vào, cửa sổ nhôm kính Xingfa với nhiều kiểu mẫu khác nhau, giá cả hợp lý, chất lượng tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng truy cập vào website nhomxingfanhapkhau.com hoặc liên lạc cho chúng tôi qua số điện thoại 0972 445 379 – 0988 89 30 89 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.